Thông cáo chính thức từ đại diện của Kay Trần

Ngày 2 tháng 1 năm 2023, công ty quản lý Kay Trần nhận được thông tin bài đăng trên trang cá nhân của Nguyễn Khoa về việc tranh chấp bản quyền ca khúc “Tết Đong Đầy” giữa Nguyễn Khoa và nghệ sĩ Kay Trần cùng lời thông báo bị Công ty quản lý của nghệ sĩ Kay Trần dọa kiện. Trước sự việc này, phía quản lý của nghệ sĩ Kay Trần – xin đưa ra phản hồi chính thức đầu tiên như sau:

  1. Thứ nhất, đối với những thông tin Nguyễn Khoa đăng tải:

Trong thời gian qua, chính phía Nguyễn Khoa đã vi phạm luật sở hữu trí tuệ khi tự ý kinh doanh bản ghi và sử dụng hình ảnh nghệ sĩ Kay Trần với mục đích thương mại. Công ty quản lý của Kay Trần (777 Entertainment) đã liên hệ với Nguyễn Khoa để trao đổi về vấn đề bản quyền ca khúc “Tết Đong Đầy” với mong muốn giải quyết theo hướng ôn hoà có lợi cho đôi bên và đúng theo luật pháp quy định nhưng phía Nguyễn Khoa từ chối trao đổi trực tiếp và từ chối giải quyết theo luật pháp.

Những thông tin Nguyễn Khoa đưa ra về quyền tác giả & quyền bản ghi của bài hát “Tết Đong Đầy” cũng như việc doạ kiện là không chính xác và mang tính bôi nhọ danh dự cá nhân, tập thể.

Hiện tại, chúng tôi đang làm việc theo trình tự với luật sư. Các bằng chứng cụ thể chứng minh bản quyền của bản ghi, quyền tác giả của bài hát “Tết Đong Đầy” cũng như việc sử dụng trái phép bản ghi & hình ảnh của nghệ sĩ Kay Trần đã được thu thập đầy đủ để phía luật sư tiến hành các thủ tục pháp lý theo đúng quy định.

  1. Thứ hai, thông tin về phát ngôn của “người đại diện Kay Trần” mà nhiều đơn vị đưa tin đang đăng tải là tin tức không chính xác. Đây là thông báo chính thức đầu tiên của chúng tôi về sự việc này.

Vụ việc sẽ tiếp tục được giải quyết theo pháp luật và cập nhật trong thời gian tới.

Theo công ty quản lý Kay Trần

Trả lời

*