Nghệ sĩ Phi Phụng và Võ Tấn Phát trở thành “chủ mới” của “Quán ăn hạnh phúc” mùa 3

Nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Võ Tấn Phát chính thức đảm nhận vai trò “chủ quán” của Quán ăn hạnh phúc mùa 3 mang đến nhiều điều thú vị, mới mẻ cho chương trình.

Chương trình Quán ăn hạnh phúc mùa 3 đã chính thức quay trở lại với khung giờ phát sóng 19h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 07/01. Với sự dẫn dắt của hai “chủ quán” duyên dáng là nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Võ Tấn Phát. Với format mới vô cùng đặc biệt, chương trình hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả xem đài.

Nghệ sĩ Phi Phụng cho biết, “Quán ăn hạnh phúc” có nghĩa là nơi không chỉ mang đến những món ăn ngon mà còn khiến thực khách vui vẻ, hài lòng và luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi. Võ Tấn Phát nói thêm, mùa 3 của chương trình sẽ được đổi mới hoàn toàn và mang đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho khán giả xem đài.

Ở mỗi tập phát sóng, hai người “chủ quán” sẽ cùng chuyến xe “Quán ăn hạnh phúc” đi đến một địa điểm bất kỳ trên thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện các món ăn ngon. Tại mỗi điểm đến, nghệ sĩ Phi Phụng và Võ Tấn Phát sẽ cùng bàn luận, chọn lựa món ăn sẽ thực hiện cùng đầu bếp trong tập này. Sau đó, họ sẽ cùng nhau đi chợ mua nguyên liệu theo yêu cầu của đầu bếp, những màn tương tác với người dân, tiểu thương trong chợ tạo nên không khí vui vẻ và phấn khởi.

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ đi chợ, hai nghệ sĩ sẽ cùng với đầu bếp của chương trình bắt tay vào thực hiện món ăn chủ đề theo tuần. Vừa vào bếp, hai MC vừa biết thêm những câu chuyện ẩm thực, học được cách chế biến món ăn cực thú vị, độc đáo và biết được những lợi ích bất ngờ từ các nguyên liệu.

Đặc biệt, nghệ sĩ Phi Phụng và Võ Tấn Phát còn đảm nhận thêm vai trò phục vụ, chiêu đãi các khán giả, bà con xung quanh nơi chuyến xe “Quán ăn hạnh phúc” đến để thưởng thức các món ăn ngon tuyệt. Họ thưởng thức bữa ăn hạnh phúc cùng với nhau, chia sẻ những cảm nhận chân thật nhất về món ăn và vui vẻ trò chuyện, giao lưu với khán giả. Ngoài ra, trong mùa này, hai nghệ sĩ sẽ giới thiệu về Chiếc hộp Hạnh Phúc, nếu như bữa ăn thật sự ngon và hạnh phúc, khán giả sẽ chia sẻ một chút hạnh phúc của mình vào chiếc hộp (không có giới hạn tối thiểu hay tối đa số tiền chia sẻ). Sau này, chuyến xe “Quán Ăn Hạnh Phúc” sẽ dùng chiếc hộp này mang một bữa ăn hạnh phúc cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như mồ côi, khuyết tật,…

Với format mới mẻ cùng thông điệp ý nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy thú vị cho khán giả. Đón xem tập đầu tiên chương trình Quán ăn hạnh phúc mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 19h thứ bảy ngày 07/01 trên kênh HTV7.

Linh Linh

Trả lời

*