“Mì trộn Park Kim Thang – Sự lựa chọn thông minh cho bữa trưa và tối”

Mì trộn Park Kim Thang là địa chỉ quen thuộc của những tín đồ mê món mì trộn ngon tại TP. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng qua các món ăn đậm chất Việt Nam với hương vị độc đáo, phong phú cùng với giá cả hợp lý, Mì trộn Park Kim Thang đã trở thành lựa chọn thông minh cho bữa trưa và bữa tối của nhiều người.

Việc đặt món qua các ứng dụng giao món như Grabfood, Baemin, Shopee, Gojeck, Be Food đã giúp việc đặt món của khách hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ cần vài thao tác trên app , khách hàng nhanh chóng thưởng thức các món ăn tại Mì trộn Park Kim Thang ngay tại nhà.

Mì trộn Park Kim Thang nổi tiếng qua các món: Mì trộn gà mắm tỏi, Mì đặc biệt với đùi gà mắm tỏi vị đi kèm 1 số loại topping xá xíu, bò viên, thịt băm, trứng cút. Ngoài ra, Mì trộn ba chỉ Bò Mỹ thượng hạng là món đặc trưng của quán với bậc thượng hạng tuyệt vời. Sự đa dạng về các món ăn cùng chất lượng tuyệt vời đã trả lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài điểm cộng về món ăn, Mì trộn Park Kim Thang còn là một địa chỉ ẩm thực uy tín không chỉ khách hàng mà còn ghi điểm với đối tác tài xế shipper. Các nhân viên phục vụ giao món tận tình và chu đáo, mang đến cho khách hàng và đối tác shipper sự thoải mái và vui vẻ khi đặt và nhận các món ăn.

Với sự kết hợp giữa chất lượng món ăn, giá cả hợp lý cùng với sự tiện lợi và thoải mái khi đến quán, Mì trộn Park Kim Thang là một lựa chọn hoàn hảo bữa trưa và bữa tối của khách hàng.

Linh Linh

Trả lời

*