Đoàn làm phim Siêu lừa gặp siêu lầy cảm thấy rất biết ơn khán giả

Mới đây, đại diện bộ tứ “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” gồm: Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước, Trung Lùn, Mỹ Duyên, Cát Tường cùng đạo diễn Võ Thanh Hòa và Nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc đã có chuyến cinetour ghé các rạp thăm khán giả. Tuy nhiên, “biến” bất ngờ xảy ra.

Theo đó, trong buổi giao lưu cùng người xem có mặt tại rạp khi phim chính thức công chiếu, Mạc Văn Khoa bất ngờ “ăn tát” từ khán giả vừa thưởng thức xong “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy”. Cú đánh chân thật đến nỗi, “chủ xị” team lừa không thể đứng vững.

“Mới đầu tưởng bạn ấy đánh cho vui, ai ngờ đánh thật đến vậy” – Mạc Văn Khoa giải thích về tình cảnh giữa mình và khán giả khi tái hiện lại một phân đoạn trong phim. Nói về cảm xúc khi nhận cái đánh trời giáng, Mạc Văn Khoa hóm hỉnh:

“Thật ra, mặt Khoa không gợi đòn mà chỉ gợi cảm thôi, nhưng không biết sao bạn ấy đánh chân thật đến vậy. Nhưng thành thật, Khoa cảm thấy rất vui vì bạn ấy nhớ từng câu thoại trong phim mới có cái đánh chân thật như thế. Khoa thực sự thấy rất vui và trân trọng”.

NSX Mai Bảo Ngọc cũng nhân dịp cảm ơn khán giả vì đã ủng hộ “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy”. Cô nói: “Thấy mọi người tương tác mới biết mọi người nhớ từng lời thoại như vậy. Điều đó khiến Ngọc và ê-kíp rất xúc động”.

Tuy nhiên, Mạc Văn Khoa khẳng định, dù bạn khán giả tát đau nhưng điều đó đúng với tình tiết phim. “Trong phim, mọi người cũng giữ lực đánh như vậy vì nhờ đó cảm xúc thoại mới đúng tâm lý”.

Ngoài ra, khi nhắc đến những thành tích gần đây của “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy”, Mạc Văn Khoa cùng Ngọc Phước, Trung Lùn cũng không giấu nổi xúc động. Cả nhóm biết ơn vì sự yêu mến và nhiệt tình của người hâm mộ. Nhất là khi họ nhớ những tình tiết rất nhỏ trong phim.

“Cốt lõi cuối cùng là mang đến những tràng cười sảng khoái. Cảm ơn mọi người đã cười thiệt đã, nhớ từng câu thoại của phim để diễn lại rất chân thật. Mình và mọi người cảm ơn các khán giả” – đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ thêm. Ngoài ra, anh cũng bật mí dù Anh Tú bận đưa bà xã đu idol vẫn rất hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả.

Thanh Tuân

Trả lời

*