Abercrombie & Fitch AUTHENTIC NIGHT – Nhật ký ghi lại những khoảnh khắc ngẫu hứng cùng bạn bè

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập AUTHENTIC vượt thời gian, Abercrombie & Fitch tiếp tục cho ra mắt bộ đôi sáng tạo dành cho nam & nữ – AUTHENTIC NIGHT.

AUTHENTIC NIGHT tiếp tục câu chuyện về những người bạn thân thiết, gắn bó với nhau – những con người thật bản thể thật, sống hết mình, và không hoàn hảo theo một cách hoàn hảo. Họ không ngại sống trọn vẹn trong từng nhịp thở của cuộc sống hiện tại. AUTHENTIC NIGHT tôn vinh sức bùng nổ của những trải nghiệm được chia sẻ cùng những người bạn thân.

Khoác lên mình hương thơm đậm chất kết nối

Dành cho những người đàn ông sống hết mình với tinh thần và năng lượng không hối tiếc khi sẵn sàng cổ vũ bạn bè và những người thân yêu, AUTHENTIC NIGHT for Men là một hiệu ứng “trong suốt” của Fougere Phương Đông nhằm truyền tải những câu chuyện đầy tương phản và đột phá. Mở đầu đầy năng lượng với sự kết hợp của Táo giòn sảng khoái, Đại Hoàng mọng nước và Hoa Sen thanh mát, AUTHENTIC NIGHT for Men tiếp tục chất cổ điển của mình với Hoa Oải hương quyện cùng vani nồng ấm mang đến sự ấm áp cho lớp hương giữa. Không ngừng gắn kết, chế tác tiếp tục với Rêu Sồi, Da Thuộc đầy cá tính và Đậu Tonka tạo nên lớp hương nền bủng nổ, và đột phá.

Abercrombie & Fitch Authentic Night for Men

Bên cạnh đó, dành cho những người phụ nữ thích chia sẻ những khoảnh khắc chân thực, sống động và bất ngờ trong cuộc sống với bạn bè cùng cảm giác thoải mái thể hiện bản thân một cách tự nhiên, dù đó là sự tinh nghịch hay nét thanh lịch giản dị, AUTHENTIC NIGHT for Women là sự tôn vinh tính chân thật và là cách thể hiện những giá trị của thương hiệu. Sự kết hợp hấp dẫn của Lý Đen, Hồ Tiêu Hồng và Táo Pink Lady tạo nên ấn tượng đầu tiên – tươi mát và thanh yên cho chỉnh hợp, dần dà Hoa Huệ Tây và Hoa Mộc Lan hoàn hảo sánh đôi, mang đến cảm giác lưu chuyển độc đáo cho tầng hương giữa. Tự do và sảng khoái, AUTHENTIC NIGHT for Women kết thúc một cách bất ngờ khi Gỗ Tuyết Tùng và Gỗ Đàn Hương giũ bỏ nét thô sần, sẵn sàng bung tỏa sự ấm áp tựa cái ôm giữa những người tri kỷ.

Abercrombie & Fitch Authentic Night for Women

Được thiết kế độc quyền cho Abercrombie & Fitch, chai nước hoa AUTHENTIC NIGHT được làm từ thủy tinh cao cấp. Mỗi chai có nắp kim loại hút nam châm, đi kèm với nhãn da lộn thuần chay được dán thủ công, mép cắt thô mộc, hiển thị logo Abercrombie & Fitch cổ điển được thiết kế lại với lớp hoàn thiện kim loại. Sự kết hợp độc đáo giữa các kết cấu nói lên di sản của thương hiệu về các sản phẩm được chế tác chuyên nghiệp với phong cách giản dị.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu ABERCROMBIE & FITCH với hệ thống cửa hàng tại TTTM Robins Crescent Mall, AEON Tân Phú, AEON Bình Tân – TP. HCM; AEON Hà Đông, AEON Long Biên – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01
Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/
Website: https://ahperfumes.vn/
Hotline: 0792636188

Linh Lan

Trả lời

*