Sợ bại lộ chuyện ác, Thúy Diễm nhanh chóng ‘săn mồi’ cho kế hoạch mới

Nhiều thành viên trong gia đình bị hồn Thy (Hồng Loan) dọa khiếp vía, điều này khiến Lâm (Anh Tài) “bán tín bán nghi” về sự việc nên nhất định tìm ra hung thủ phía sau. Biết được crush đang truy tìm thủ phạm, Linh (Thúy Diễm) lo sợ sẽ bại lộ nên vội tìm đến Sơn (Thanh Thức) để cầu cứu.

Vân Anh (Tường Vi) tỉnh lại nói với cả nhà rằng cô bị hồn Thy về cảnh báo nên nhanh chóng  rời khỏi nhà này nếu không muốn họa sát thân. Thảo (Kiều Khanh) nhân cơ hội nói ra bí mật Thy trước lúc mất đang mang thai. Quang (Mã Hiểu Đông) cũng lên tiếng xác tín chuyện này.

Trước những sự việc bất thường, Lâm vẫn không tin Uyên Thy giả ma giả quỷ dọa cả nhà. Bởi lẽ, cô rất thiện lương, và anh nhất định sẽ tìm ra kẻ chủ mưu đứng phía sau vụ này. Trong khi đó, Vân Anh nghi ngờ Lâm biết đâu chính là thủ phạm vì anh  tỏ ra thờ ơ trước cái chết của vợ con.

Linh tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Lâm trước bàn thờ vợ cũ. Ả ta không khỏi run rẩy, hoảng loạn khi nghe anh hứa trước vong linh Thy sẽ bắt thủ phạm trả giá đắt. Linh tìm đến Sơn cầu cứu, thú nhận những việc đã làm cũng như mục đích của cô ta.

Sơn lật tẩy Linh chuyện cô giết Thy, ả ta buộc phải thú nhận sự thật. Thế nhưng, thay vì hối lỗi cô ta lại dùng mỹ nhân kế  kéo Sơn về phía mình, giả vờ đã ăn năn và muốn sống hạnh phúc bên Sơn; Sơn mủi lòng tin lời ả mà không biết bản thân sắp trở thành con cờ trong tay người phụ nữ thâm hiểm.

Thảo báo với anh hai camera cô nhờ Quang lắp đã bị phá. Lâm nhận thấy sự việc “có vấn đề” nên quyết định sẽ lắp camera lại để theo dấu hung thủ. Ông Chiến nói với Lâm, ông nghi ngờ Vân Anh có thể là thủ phạm. Quang nhớ lại lời Vân Anh nói, anh cũng cho rằng Vân Anh là người có vấn đề, anh không khỏi đặt nghi vấn về thân thế của Vân Anh.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.

Hồng Hoa

Trả lời

*