Yoon Nguyên tự viết lời cho ca khúc mới kết hợp cùng Trương Trần Anh Duy

Sau khi được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của chương trình Chinh phục thần tượng, Yoon Nguyên chính thức kết hợp cùng Trương Trần Anh Duy (Quán quân mùa 1) cho ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Shay Em Mất Rùi.

19h00 ngày 30/03, Yoon Nguyên chính thức phát hành sản phẩm Shay Em Mất Rùi với kết hợp cùng ca sĩ Trương Trần Anh Duy. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu hành trình hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của Yoon Nguyên sau thành công tại chương trình Chinh phục thần tượng.

Về phần nhạc, ca khúc này là sáng tác đã ấp ủ hơn 2 năm của cô sinh viên Nhạc viện. Bài hát có giai điệu trẻ trung, lãng mạn kể về hành trình gặp gỡ và “say nắng” nhau từ lần đầu tiên của cặp đôi nhưng vẫn chưa có cơ hội tỏ bày. Phần lời bài hát Shay Em Mất Rùi của Yoon Nguyên cũng gây thích thú với những câu rap rất trendy như “Em ơi anh bị cháy nắng vì nụ cười em có UV”

Phần hình ảnh của Shay Em Mất Rùi được ghi hình toàn bộ tại studio dù bị bó hẹp về không gian nhưng lại gây ấn tượng với khán giả bởi hai khung hình xanh – hồng trộn lẫn. Không sử dụng quá nhiều kỹ xảo hay xây dựng câu chuyện đặc biệt, MV khai thác triệt để hình ảnh mộc mạc giúp khán giả tập trung vào giọng ca đầy nội lực của Trương Trần Anh Duy và Yoon Nguyên.

Chia sẻ về sản phẩm đầu tay, Yoon Nguyên cho biết: “Lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, Yoon cảm thấy vừa lo lắng vừa có nhiều cảm xúc khó tả. Yoon rất may mắn khi có cơ hội được anh Trương Trần Anh Duy hỗ trợ và hợp tác trong dự án lần này”. Được biết, hai ca sĩ trẻ cũng là những người anh em thân thiết trong âm nhạc và cả trong cuộc sống.

Giữa rừng tân binh GenZ vô cùng tài năng, Shay Em Mất Rùi cũng chính là một “bài test” thị trường của Yoon Nguyên để lắng nghe ý kiến từ khán giả và các anh chị nghệ sĩ, đút kết kinh nghiệm cho những sản phẩm tiếp theo của mình. Giải Quán quân Chinh phục thần tượng vừa là một động lực nhưng cũng là một thách thức để Yoon Nguyên phải ngày càng hoàn thiện bản thân về giọng hát lẫn hình ảnh.

Trương Trần Anh Duy, sinh năm 1994 là ca sĩ trẻ được nhiều người yêu mến với các ca khúc như Somebody, Sau ngần ấy năm,… Giọng ca nam cũng từng ghi dấu ấn trong các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc như Giọng ải giọng ai, Tuyệt đỉnh song ca. Năm 2021, Trương Trần Anh Duy xuất sắc đạt giải Quán quân cuộc thi Chinh phục thần tượng mùa đầu tiên. Năm 2023, cùng với Henry Ngọc Thạch, nam ca sĩ tiếp tục ẵm giải Quán quân của chương trình Tỏa sáng sao đôi.

Yoon Nguyên tên thật là Nguyễn Kim Nguyên, sinh năm 1999. Cô hiện là sinh viên Nhạc viện TP.HCM. Cô được biết trên mạng xã hội với những video chuyên cover và viết thêm lời rap cho các bài hát. Tháng 2/2024, Yoon Nguyên xuất sắc giành giải Quán quân của chương trình Chinh phục thần tượng mùa 3. Được biết, cô nàng tài năng này cũng là một trong những thực tập sinh của SB Entertainment – công ty giải trí Hàn Quốc tại Việt Nam kể từ tháng 12/2021.

Ngày 30/03 chính thức đánh dấu hành trình hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của Yoon Nguyên với sản phẩm đầu tay mang tên Shay Em Mất Rùi kết hợp cùng Trương Trần Anh Duy.

Khánh Hưng

Trả lời

*