Trước thềm live show Love Songs, Hồ Ngọc Hà thực hiện bản live Cô đơn trên sofa

Những ngày qua dù dành nhiều thời gian tập luyện với ban nhạc và nhạc sĩ Hoài Sa cho Love Songs, Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian thực hiện bản live Cô Đơn Trên Sofa như một món quà âm nhạc dành tặng cho khán giả, trở thành số đặc biệt của Gala Nhạc Việt Studio Session.

Sau hơn 2 tuần ra mắt, MV Cô Đơn Trên Sofa của Hồ Ngọc Hà đã đạt những thành tích ấn tượng và thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Ca khúc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với giai điệu bắt tai, ca từ ý nghĩa được cộng đồng mạng và nhiều nghệ sỹ yêu thích cover như Bảo Thy, Hòa Minzy…đặc biệt BB Trần cũng yêu thích thực hiện luôn bản Parody MV cùng sự tham gia của nhiều nghệ sỹ diễn viên hài khác. Bên cạnh đó, các trend biến hình, dance challenge xung quanh ca khúc cũng được các nghệ sỹ và cộng đồng mạng hưởng ứng đồng loạt thực hiện.

Trước sự yêu thích của khán giả, Hồ Ngọc Hà dành tặng bản live Cô Đơn Trên Sofa trình diễn trong Gala Nhạc Việt Studio Session với bản phối mới được thực hiện hình thức live band hát cùng ban nhạc càng làm cho bản hit thêm ấn tượng. Trước sức nóng của ca khúc, Cô ĐơnTrên Sofa cũng sẽ được trình diễn trong đêm nhạc Love Songs – LoveVietNam sắp tới tại Đà Lạt vào ngày 13/11.

Vừa qua, 1000 tấm vé của Love Songs Love VietNam tại Đà Lạt cũng đã được phát hành và phân phối đến khán giả. Dù giá vé khá cao nhưng đã được sold out (bán hết) trong vòng 24h từ ngày đầu tiên mở bán.

Đây cũng là live show Love Songs đặc biệt nhất từ trước đến nay của Hồ Ngọc Hà và ekip thực hiện với hành trình dài đi đến các thành phố du lịch. Chính vì thế đúng với tiêu chí và concept của chương trình, Love Songs Love VietNam như một hành trình cho khán giả không chỉ thưởng thức âm nhạc mà còn là cơ hội trải nghiệm du lịch qua các tỉnh thành.

Dù nhiều năm trôi qua, Love Songs vẫn luôn là thương hiệu âm nhạc mang đậm dấu ấn của Hồ Ngọc Hà, chiếm nhiều tình cảm trong lòng khán giả dành cho một sản phẩm có giá trị thương hiệu âm nhạc riêng. Sự trở lại của Hồ Ngọc Hà với Love Songs không chỉ tạo nên dấu ấn vững chắc cho thương hiệu âm nhạc được duy trì suốt một thập kỷ mà còn tiếp tục khẳng định vị thế Hồ Ngọc Hà không chỉ là một Nghệ sỹ giải trí mà còn là Vocalist thực thụ với chất giọng ngày càng thăng hoa, đầy nội lực, xóa bỏ định kiến về giọng hát luôn gây tranh cãi suốt bao năm qua.

Xem tại đây

Khánh Hưng

Hình ảnh: Phát Mạnh Phan

Related posts

Trả lời

*