TikTok Awards Việt Nam 2022 chính thức mở cổng bình chọn: Tôn vinh những dấu ấn cá nhân và tinh thần sáng tạo vì cộng đồng

TikTok Awards Việt Nam 2022 – sự kiện nhằm vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, những nghệ sĩ, người dùng và các đơn vị đối tác đã góp phần tạo nên những giá trị tích cực trong năm vừa qua, đã chính thức mở cổng bình chọn dành cho 11 hạng mục đề cử: 05 hạng mục khán giả bình chọn và 06 hạng mục do Hội đồng chuyên môn từ TikTok bình chọn.

Thời gian bình chọn sẽ bắt đầu từ ngày 15/12/2022 đến hết ngày 20/12/2022 để tìm ra nhà sáng tạo nội dung giành chiến thắng thuộc từng hạng mục. Cộng đồng người dùng trên TikTok có thể tham gia cổ vũ nhà sáng tạo mình yêu thích và bình chọn tại Cổng thông tin của TikTok Awards Việt Nam 2022. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022 diễn ra vào 18 giờ ngày 20/12/2022. Sự kiện được phát sóng trực tiếp độc quyền tại @tiktokawardsvn, @tiktokcreator_vn và phát sóng lại trên TikTok LIVE, VieOn, TodayTV, HTV2, Truyền Hình Quốc Hội, với sự góp mặt đông đảo nghệ sĩ và cộng đồng nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng.

Ngoài ra, chương trình có màn trình diễn đặc biệt đến từ các nghệ sĩ: Quán quân The Masked Singer Việt Nam 2022 – O Sen Ngọc Mai, Noo Phước Thịnh, Thanh Duy Delilah, Orange, ST Sơn Thạch, Vũ Thảo My, v.v..

Khánh Hưng

Trả lời

*