Sulwhasoo giới thiệu BST cho Tết Nguyên đán ấn tượng

Sulwhasoo vừa khởi đầu năm mới bằng việc ra mắt First Care Activating Serum phiên bản Tết Nguyên Đán 2023 với tính năng và thiết kế vô cùng vừa vặn với tinh thần những ngày đầu năm.

Chẳng còn xa lạ với “fan” làm đẹp, First Care Activating Serum đã xuất hiện lần đầu từ năm 1997. Trải qua 5 lần cải tiến, First Care Activating Serum vẫn duy trì phong độ là một trong những mặt hàng chủ lực của Sulwhasoo, được hội chị em chọn mặt gửi vàng khi tìm kiếm giải pháp tác động mạnh mẽ đến chu trình chăm sóc da.

“Sự khác biệt” của First Care Activating Serum đến từ JAUM Activator™, công thức độc quyền của Sulwhasoo giúp kích hoạt khả năng bảo vệ hàng rào độ ẩm cho da. Mỗi ngày, khi thoa First Care Activating Serum sau khi rửa mặt, các tinh chất phục hồi – cân bằng làn da từ sản phẩm sẽ được hấp thụ thật sâu, mang đến những thay đổi rõ rệt như bổ sung độ ẩm, gia tăng vẻ rạng rỡ và độ trong suốt của da chỉ trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, năm mới cũng là thời điểm mọi người trao nhau những câu chúc. Hòa vào nét đẹp văn hóa này, Sulwhasoo lựa chọn một cách rất riêng thông qua thiết kế bao bì của First Care Activating Serum phiên bản Tết Nguyên Đán 2023. Theo đó, bức họa trên chai serum được chạm trổ phỏng theo phong cách “Baengnapdo” – dấu ấn đặc trưng trong tranh dân gian truyền thống của Hàn Quốc tượng trưng cho….. Bức họa này mô tả cuộc gặp đặc biệt giữa đôi thỏ và những bông hoa mai mơ.

First Care Activating Serum sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho hành trình #AwakenYourBeauty / #MakeYourBeautyBloom – chăm dưỡng làn da rạng rỡ đúng cách và dài lâu, giúp nàng sở hữu một làn da tươi tắn để khởi đầu một năm Quý Mão hoàn hảo.

Thanh Tuân

Trả lời

*