“Siêu trợ lý” của Trương Quỳnh Anh nhận phản hồi tích cực của khán giả

Ngày 14/2, Trương Quỳnh Anh chính thức công chiếu tập đầu tiên của web drama Siêu Trợ Lý sau thời gian dài ấp ủ. Đây là dự án phim ảnh đầu tiên do đích thân nữ nghệ sĩ đầu tư sản xuất và kiêm đóng vai chính. Lần đầu thử sức ở nhiều vai trò, Trương Quỳnh Anh vẫn mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉn chu từ phần hình, ảnh đến kịch bản.

Siêu Trợ Lý là web drama thuộc thể loại tâm lý tình cảm. Nội dung chính của tác phẩm xoay quanh mối quan hệ giữa chàng diễn viên điển trai (Khương Lê) và nữ trợ lý (Trương Quỳnh). Lấy chất liệu từ chính lĩnh vực mình hoạt động, Trương Quỳnh Anh phát huy đúng sở trường, thể hiện chân thật về chuyện tình yêu của người nổi tiếng.

Lần đầu kết hợp, Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên kém 9 tuổi đã vướng tin đồn “phim giả tình thật”. Sự tương tác, phản ứng hóa học của cặp diễn viên theo từng mạch phim khiến fan “tan chảy” từ hình ảnh trong phim đến cả hậu trường.

Nói về lần lấn sân đặc biệt này, Trương Quỳnh Anh mong được công chúng đón nhận nhiều hơn ở vai trò diễn viên. Đồng thời, qua dự án Siêu Trợ Lý, nữ nghệ sĩ còn muốn được chứng minh sự đa năng, tâm huyết dành cho môn nghệ thuật thứ 7 với vị trí nhà sản xuất.

Những phân cảnh đầu tiên trong tập 1 Siêu Trợ Lý cho thấy sự nỗ lực, chăm chút của nữ nghệ sĩ dành cho sản phẩm này. Từ mặt hình ảnh, âm thanh đến nội dung đều được đánh giá khá tốt, hài hòa cho một sản phẩm web drama. Với sự cố gắng từ phía Trương Quỳnh Anh, Siêu Trợ Lý hứa hẹn sẽ là sản phẩm tạo được sức ảnh hưởng với giới trẻ trong thời gian tới.

Ngay khi được trình chiếu, tập 1 của Siêu Trợ Lý được công chúng đón nhận và để lại bình luận tích cực từ dàn sao Việt như Trấn Thành, Hari Won, Lê Giang,… và khán giả. Đây là hiệu ứng tốt dự báo web drama của nữ nghệ sĩ sẽ đạt được thành công hơn nữa trong thời gian tới. Tập 1 Siêu Trợ Lý hiện đang được phát hành trên kênh YouTube Trương Quỳnh Anh Official.

Thanh Tuân

Trả lời

*