Hài hước cảnh Xuân Bắc xuyên không vào công ty Song Luân

Tập 3 Lof Ba Vì – Sứ Mệnh Yêu Thương vừa lên sóng tối Thứ 7 – ngày 6/5 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion. Mặc dù là một thể loại xuyên không khá “khó nhằn” với khán giả Việt nhưng bộ phim ngày càng thu hút sự quan tâm của người xem với những tình huống vui nhộn, “dở khóc dở cười” của các tuyến nhân vật.

Trong tập này, Dã Quỳ đã bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đầu tiên được Mr.Cois giao phó. Cô tìm cách ứng tuyển vào tập đoàn sữa Lof Ba Vì và nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt với bộ phận tuyển dụng của công ty. Nhờ chiếc vòng tay thông minh AI, không khó để Dã Quỳ có một hồ sơ đẹp và giao tiếp thành thục 5 ngôn ngữ.

Trở lại với Trạng Quỳnh, mặc dù bị huyền tôn một mực từ chối không cho quá giang nhưng Quỳnh đã nhanh trí lẻn vào xe tải chở sữa, theo dõi Hoàng Sơn đến tận trụ sở Lof Ba Vì. Tại đây, anh lớ ngớ nhìn mọi thứ đều mới lạ khiến cô lễ tân cũng phải e dè. Sau một hồi bị bảo vệ rượt đuổi, Quỳnh cũng gặp được mẹ con Sơn. Trong lúc đang bối rối vì sự mất tích bí ẩn của chồng thì lại nghe Quỳnh nói đã từng gặp chồng của mình, bà Vi Huyền đồng ý cho Quỳnh ở lại để hỏi rõ mọi chuyện.

Quỳnh nhớ lại lần cứu ông Hoàng Ba – là chồng của bà Vi Huyền ở thời đại của Quỳnh – thế kỷ 18, lúc đó Quỳnh đang trên đường đi tìm làng Bạch Thủy thì thấy một lão bá đang nằm bất tỉnh trên đường, Quỳnh nhanh chóng đỡ ông ấy dậy và dìu về nhà trưởng thôn. Khi tỉnh dậy, ông Hoàng Ba có kể về gia đình và thời đại của thế kỷ 21 cho Quỳnh nghe nên khi vừa nhìn thấy tấm hình gia đình của bà Vi Huyền đặt trên bàn, Quỳnh liền nhận ra đó chính là lão bá mà mình đã giúp trước đó. Quỳnh vô tư kể về những gì đã diễn ra trong khi Sơn cười sặc sụa vì tưởng Quỳnh có vấn đề về tâm lý, nói chuyện hoang tưởng.

Trong lúc bà Vi Huyền còn đang bán tín bán nghi về câu chuyện của Quỳnh thì anh mang ra sợi dây chuyền kỉ vật của ông Hoàng Ba có khắc dòng chữ “Lof Ba Vì” khiến bà Vi Huyền xúc động. Mọi chuyện sau đó thế nào, liệu mẹ con Sơn có tin lời nói của Quỳnh là thật và Dã Quỳ có đậu phỏng vấn để vào làm việc với Sơn?

Mời quý khán giả cùng đón xem tập 4 drama series Lof Ba Vì – Sứ Mệnh Yêu Thương, phát sóng vào lúc 20h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube Dong Tay Promotion và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Minh Nhật

Trả lời

*