Gia đình NSƯT Trịnh Kim Chi hoảng loạn trước chiêu trò thâm độc của kẻ giấu mặt

Những ngày qua, gia đình bà Ngọc (NSƯT Trịnh Kim Chi) sống trong hồi hộp, lo sợ khi chứng kiến nhiều cảnh tượng kỳ lạ được cho là hồn ma của Thy trở về đe dọa cả nhà. Nhưng chẳng biết điều đó có phải là sự thật hay là mưu kế của kẻ nào khác? 

Nghe tiếng đàn piano vọng ra từ phòng của Thy năm  xưa, cả nhà tò mò kéo vào xem thì phát hiện điều lạ khiến ông Chiến xém xỉu! Mọi người bắt đầu hoảng loạn khi nhìn thấy hoa bất tử trên bàn thờ Thy nhưng hình cưới của họ lại nằm dưới bàn thờ. Trong khi đó Vân Anh không khỏi hốt hoảng vì hình cưới của cô là Lâm đã bị xóa mất mặt cô dâu.

Khi bình tĩnh lại, bà Ngọc dặn mọi người không được kể chuyện ma cỏ  vừa chứng cho Lâm biết. Quang khi nghe chuyện Thảo kể, anh  mở lời giúp cô lắp camera trong nhà để theo dõi xem ai là thủ phạm? Nhận ra điều bất thường từ các thành viên trong gia đình, Lâm gặng hỏi Vân Anh và buộc cô phải nói ra chuyện xảy ra ở nhà, liên quan đến hồn ma của Thy.

Cục diện càng tồi tệ khi sáng thức giấc cả nhà bà Ngọc ai nấy hoảng loạn vì  dòng chữ đe dọa , đòi mạng cho là từ người đã khuất.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.

Hồng Hoa

Trả lời

*