Dàn nghệ sỹ đình đám tham gia đại nhạc hội “Tìm mẹ trong mơ”

Vào ngày 29/10 tới đây, một chương trình đại nhạc hội quy tụ một dàn nghệ sỹ lớn sẽ diễn ra, không chỉ là đêm của không gian nghệ thuật mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với tên gọi “Tìm mẹ trong mơ”. Đây là chương trình nghệ thuật gây quỹ nuôi dạy trẻ mồ côi từ sau đại dịch Covid-19 đến nay.

“Tìm mẹ trong mơ” đã được ấp ủ ý tưởng từ lâu nhưng đến thời điểm này mới đủ mọi điều kiện thuận lợi hơn để tổ chức cũng như hy vọng có được sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi. Chương trình có sự góp mặt của NSUT Hoài Linh, NSUT Kim Tử Long, Phượng Hằng, Thanh Hằng…đặc biệt NSND Lệ Thủy, NSND Minh Vương, NSUT Phi Điểum NSND Thanh Tuấn đã dành hết thời gian của mình tham gia chương trình “Tìm mẹ trong mơ lần này”

Với ý tưởng kịch bản hoàn toàn dành cho những bản tình ca về mẹ thật hay, có tân cổ giao duyên…”Tìm mẹ trong mơ” được chờ đợi với những tiết mục dàn dựng hết sức công phu, thật nhiều cảm xúc. Chương trình không thể không nhắc tới sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Quang Lê, Hiền Thục và lớp ca sĩ trẻ sau này, có: Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Trường Sang…. Chương trình do Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu Cà Mau tại TpHCM kết hợp thực hiện trong khuôn khổ chương trình “Quê hương và những tấm lòng” lần II.

“Tìm mẹ trong mơ” sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 29/10/2022 tại Nhà hát Bến Thành TPHCM. Khán giả có thể đặt vé cùng chung tay gây quỹ qua số điện thoại 0906113456.

Linh Linh

Trả lời

*