Bigo Vietnam Gala 2022: Sự kiện lớn bậc nhất năm 2022 của cộng đồng livestream Việt Nam chính thức khởi động

Hòa chung không khí của mùa lễ hội cuối năm, sự kiện Bigo Vietnam Gala chính thức quay trở lại khiến nhiều người hâm mộ vào 18h30h – Thứ tư ngày 21/12 tại GEM CENTER, sẽ được phát sóng trực tuyến trên ứng dụng Bigo Live.

Năm nay, chương trình mang chủ đề We Live Together – Đêm tiệc của sự kết nối, giúp người dùng và những hot idol trở nên gắn kết hơn. Chính vì vậy, Bigo Vietnam Gala được nhiều người kỳ vọng sẽ là sự kiện lớn nhất năm 2022 của cộng đồng livestream Việt Nam.

Năm nay, Bigo Vietnam Gala được đầu tư hoành tráng về quy mô sân khấu, cũng như chất lượng thí sinh của chương trình với mong muốn mang lại một bữa tiệc thực thụ cho người trong dịp cuối năm. Xuyên suốt chương trình sẽ là sự kết nối giữa người dùng với các hot idol, tạo ra một không gian mở nơi mà mọi khoảng cách dường như không còn. Tại đây, mọi người không chỉ được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm mà còn hòa mình vào không khí của những cuộc tranh tài nảy lửa đến từ 10 streamer đình đám.

Với chủ đề We Live Together, ban tổ chức chương trình bày tỏ mong muốn trở thành một nhịp cầu nối, gắn kết mọi người với nhau. Chia sẻ thêm về phương châm, định hướng của chương trình, đại diện Bigo cho biết: “Đêm tiệc lần này sẽ cầu nối, giúp con người gắn kết với nhau ,vượt qua những giới hạn, trở ngại về khoảng cách, giới tính hay sở thích để mọi người cùng sống thật trọn vẹn. Bigo Vietnam Gala sẽ thật sự là một bữa tiệc để chúng ta được tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất, được quây quần cùng nhau nhìn lại năm 2022 đã qua và lên dây cót cho một năm 2023 rực rỡ theo cách của riêng bạn”.

Theo ban tổ chức, sự kết nối cũng là giá trị mà Bigo theo đuổi trong hành trình xây dựng thương hiệu cho mình. Ở đó, nền tảng mạng xã hội này mong muốn tạo ra những giá trị tích cực, nhân văn hơn cho người dùng. Và sẽ thật là thiếu sót nếu không kể đến những đóng góp của thương hiệu trong quá trình mang đến việc làm cho hơn 10,000 idol và agency đang hoạt động chính thức cùng Bigo Live. Và sự kiện Bigo Vietnam Gala cũng là dịp Bigo cùng các người dùng nhìn lại một năm đã qua. Hơn hết, đó còn là cơ hội để Bigo thay lời cảm ơn những ai đã tin tưởng, tạo nên một nền tảng “sạch” ở Việt Nam nói riêng và ở toàn cầu nói chung.

“Bigo có thể nói là “sinh sau đẻ muộn” ở Việt Nam nhưng lại có những bước tiến khá nổi bật, mà động lực chính nằm ở người dùng. Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng, ủng hộ của các bạn, đặc biệt là những hot idol. Chính sự nỗ lực của các bạn trong việc sáng tạo những nội dung chất lượng, văn minh đã giúp Bigo xây dựng một thương hiệu, tạo cái nhìn tích cực đối với người dùng”, đại diện ban tổ chức cho hay.

Bên cạnh việc tổng kết lại những điểm nổi bật và thành tích đáng kể của năm 2022, đêm Gala còn là nơi để ca ngợi những gương mặt idol sáng giá của Bigo Live. Đây không chỉ là đêm để các bạn thí sinh thể hiện tài năng thực sự sau màn hình điện thoại, mà còn là cơ hội để tất cả các chúng ta có cơ hội để được đánh giá công tâm hơn về nghề streamer.

10 Idol tài năng đã chính thức lộ diện, sẽ cùng thi đấu trong đêm Bigo Gala diễn ra vào ngày 21/12/2022. Trong đó, có thể kể đến những cái tên đình đám như Thỏ phê cỏ, Thu Hằng, Huyền Trang, Aley Nguyễn, Nana, Oanh Tạ, Dư Hoàng Dii, Iku, Cừu Sì Mát, Huyền Huyền…

Không riêng gì thí sinh mà hội đồng giám khảo cũng là những gương mặt đình đám như Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Drag Queen Delilah. Ngoài việc giám khảo chấm tại hiện trường, kết quả chung cuộc còn dựa trên điểm chấm thi online. Từ đó, cuộc thi cho thấy sự công tâm, công bằng và thể hiện sự tôn trọng của Bigo dành cho người dùng – nơi các bạn có tiếng nói khi trở thành một thành viên của ứng dụng.

Sự kiện được dẫn dắt bởi Én Vàng 2015 Lê Đình Minh Ngọc và MC diễn viên Lê Nguyên Bảo, ngoài ra một số khách mời như diễn viên Harry Lu, Ca sĩ Châu Khải Phong, Nhạc Sĩ Chu Bin, Ca Sĩ Trương Vinh cũng xác nhận tham gia sự kiện lần này.

Thanh Tuân

Trả lời

*