Yến Tatoo kết hợp cùng Masew cho ra mắt Ái Nộ phiên bản giọng nữ

Ban đầu, Ái Nộ là sự hợp tác của Masew và Khoi Vu. Nhưng mới đây, Yến Tatoo đã nhập cuộc cùng Masew tạo nên một phiên bản giọng nữ vô cùng bắt tai. Phiên bản mới của Ái Nộ vừa được phát sóng trên kênh YouTube của Yến Tatoo.

Giọng hát của Yến Tatoo luôn được đánh giá rất cao từ những ngày đầu mới được công chúng biết đến. Cô nàng có khả năng biến hóa giọng hát một cách khôn lường để có thể hợp với phong cách bài hát mà bản thân đang thể hiện.

Đối với Ái Nộ, nữ ca sĩ đã dùng một giọng hát ma mị, lả lướt khiến cho người nghe có một cảm xúc hoàn toàn mới mẻ. Đều thể hiện nỗi thất vọng, tức giận khi bị lừa dối trong tình yêu nhưng qua giọng hát của Khoi Vu và Yến Tatoo có thể cảm nhận hai trạng thái khác nhau hoàn toàn.

Nếu Khoi Vu lựa chọn nhắc nhở nhẹ nhàng, chỉ khi “giọt nước tràn ly” mới nổi giận thì Yến Tatoo lại có phần châm biếm, không cần đến thứ tình yêu phản bội và sẵn sàng nói lời chia tay. 

Bên dưới phần bình luận của video, rất nhiều lời khen dành cho giọng hát của Yến Tatoo lẫn phiên bản mới của Ái Nộ đã được để lại. Nhan sắc của nữ ca sĩ cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý, có thể nói cô nàng đã có một màn lột xác vô cùng thành công sau thời gian nỗ lực giảm cân. Thân hình thon gọn cùng với gương mặt thanh thoát của giọng ca 9x đã khiến cho dân tình không khỏi mê mẩn.

Ái Nộ là một ca khúc nhận được rất nhiều sự yêu thích của các “mọt” nhạc điện tử. Từ khi mới ra mắt, ca khúc đã đạt được vô số thành tích ấn tượng. Chỉ sau 4 ngày ra mắt, Ái Nộ đã “chễm chệ” ở vị trí Top 3 Trending trên nền tảng YouTube và thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Từ beat nhạc cho đến lyrics, tất cả đều hoàn hảo và mang một màu sắc ma mị, mới lạ cho Ái Nộ. Với phiên bản đầu tiên, sản phẩm của “phù thủy âm nhạc” Masew và Khoi Vu đã vô cùng “gây nghiện”, lần này lại có thêm sự góp sức của Yến Tatoo, ca khúc được dự đoán sẽ lần nữa hot trở lại. Qua phiên bản mới lạ lần này của Ái Nộ, người hâm mộ đang vô cùng trông ngóng Yến Tatoo và Masew sẽ có một màn hợp tác cùng nhau làm nên chuyện trong những dự án trong tương lai. Nếu như khả năng tạo beat “thần sầu” của Masew kết hợp với giọng hát “cân” mọi thể loại của giọng ca 9x thì chắc chắn làng nhạc Việt sẽ có một phen dậy sóng.

Thanh Tuân

Trả lời

*