Xuất hiện tiết học đặc biệt ở trường Trưng Vương với dàn diễn viên “Ước hẹn mùa thu”

GĐX – Không chỉ là một trong các bối cảnh quan trọng của phim “Ước Hẹn Mùa Thu”, trường THPT Trưng Vương mới đây còn được dàn cast ưu ái khi bất ngờ “đổ bộ” và mang đến nhiều khoảnh khắc dễ thương dành cho các bạn học sinh nơi đây.

Không báo trước, dàn diễn viên trẻ trong “Ước Hẹn Mùa Thu” bất ngờ xuất hiện trong buổi học đầu giờ của các bạn tại trường THPT Trưng Vương. Hoàng Oanh, Quốc Anh, Duy Khánh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng nữ ca sĩ Ngọc Linh, Hakoota Dũng Hà và ca sĩ Vũ Thịnh đã mang đến không khí hào hứng và nhiều chia sẻ thú vị trong quá trình thực hiện phim tại ngôi trường này.

Sau khi xem phim, rất nhiều khán giả ấn tượng và xúc động với cảnh Pha Lê và các bạn học dàn dựng lại buổi lễ tốt nghiệp THPT mong muốn mang lại cho Lê Duy (Quốc Anh) cảm xúc đã bị bỏ lỡ vì hôn mê 15 năm qua. Cảnh quay đó được thực hiện tại sân trường THPT Trưng Vương và có sự tham gia của các bạn học sinh của trường. Nhiều bạn đang học lớp 12 cuối cấp nên rất xúc động khi chứng kiến cảnh quay đặc biệt này của phim.

Tại “tiết học” đặc biệt và bất ngờ tại trường THPT Trưng Vương, các bạn học sinh đã có dịp sống lại trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc của “Ước Hẹn Mùa Thu” với giọng hát của Hakoota Dũng Hà trong “Ở Nơi Nào Đó”. Không những thế, khi nữ ca sĩ Ngọc Linh cất lên ca khúc “Mong Ước Kỉ Niệm Xưa” quen thuộc đã khiến các bạn vô cùng hồi hồi và hoà giọng theo suốt bài hát tạo nên khoảnh khắc âm nhạc thăng hoa rất đáng nhớ.

Hoàng Oanh chia sẻ: “Lúc đọc kịch bản, Oanh cũng tưởng tượng bối cảnh và diễn biến như thế nào để chuẩn bị cho set quay. Nhưng không ngờ khi vô quay, mọi thứ lại xúc động đến kỳ lạ. Nó làm Oanh nhớ đến buổi học cuối cấp của mình, bao nhiêu kỷ niệm ùa về. Nhờ vậy, mà Oanh hoàn thành cảnh quay rất tốt. Nhất là rất cảm ơn các bạn học sinh trường Trưng Vương đã nhiệt tình giúp đỡ ê-kíp “Ước Hẹn Mùa Thu” hoàn thành nhiều cảnh quay quan trọng tại đây”.

Không chỉ đón nhiều ngôi sao đến trường, các bạn học sinh cực kỳ hào hứng khi muốn ê-kíp phim chia sẻ kỷ niệm trong quá trình quay phim tại trường. Không chỉ vậy, một số bạn học sinh còn may mắn được tham gia quá trình quay cũng mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho tất cả các bạn tại khán phòng của trường.

Theo đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết, rất khó để chọn bối cảnh quay cho các nhân vật Lê Duy (Quốc Anh), Pha Lê (Hoàng Oanh), Bình (Hoàng Phi), Phong (Duy Khánh) khi còn là học sinh trung học. Yêu cầu của kịch bản muốn quay trong một khuôn viên trường có màu sắc ấm áp, hơi hướng mùa thu. Sau nhiều khảo sát, ê-kíp quyết chọn trường THPT Trưng Vương vì đây có nhiều góc quay hứa hẹn mang đến nhiều thước phim lãng mạn, đậm chất học trò cho phim. Nhân buổi school tour tại trường THPT Trưng Vương, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã hỗ trợ đoàn phim.

Phim được Galaxy Media Entertainment phối hợp cùng HK Film sản xuất, phát hành bởi Galaxy Distribution, phim đang được công chiếu từ ngày 10.05.2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Quảng Đại

Trả lời

*