Xu hướng làm trắng không xâm lấn của những quý cô hiện đại

Công nghệ làm trắng từ tế bào gốc được hứa hẹn sẽ tạo ra lằn ranh rõ ràng giữa hai khái niệm làm trắng xâm lấn và làm trắng không xâm lấn bởi tính an toàn và hiệu quả bền vững.

Thẩm mỹ không xâm lấn – không phẫu thuật ngày càng phổ biến nhờ những ưu điểm vượt trội liên quan đến tính an toàn, không gây đau đớn, làm đẹp bền vững,… Làm trắng công nghệ cao cũng nằm trong xu hướng làm đẹp không xâm lấn ngày càng được nhiều phụ nữ thông thái lựa chọn. Vậy, bạn đã biết gì về những công nghệ làm trắng không xâm lấn thế hệ mới? Hãy cùng tìm hiểu về xu hướng này và lựa chọn cho mình một liệu trình làm trắng da lý tưởng nhé!

Độ trẻ và sức khỏe của làn da phản ánh một tiến trình chăm sóc da kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. Việc làm trắng da cũng cần thời gian, không giống như một thước phim tua nhanh hay làn da thứ hai đổi sắc sau một giấc ngủ đêm. Làm trắng da không xâm lấn vẫn cần tuân thủ chu trình da để đảm bảo bật trắng tông màu da bằng cách kiểm soát tế bào sắc tố con không sản xuất ồ ạt và làn da được thay thế bằng những tế bào mới khỏe mạnh. Nói cách khác, làm trắng da không xâm lấn thế hệ mới hướng đến một lối làm đẹp thuận tự nhiên, chủ động để ngăn ngừa sạm nám, đẩy lùi lão hóa da và bảo vệ sức khỏe làn da bền vững từ bên trong.

Tuy nhiên, không phải phương pháp làm trắng không xâm lấn nào cũng an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp tiêm chất truyền trắng bị sốc phản vệ; bắn tia laser hoặc dùng chất lột tẩy trắng có nồng độ axit cao gây tổn thương da sâu, ảnh hưởng đến chức năng gan, thận,…

Công nghệ làm trắng không giới hạn trong những cái tên như: Chất truyền trắng chứa Glutathione, vitamin C làm sáng màu sắc tố da; công nghệ laser phá vỡ tế bào nhiễm sắc tố, công nghệ sóng RF làm co sợi collagen, sử dụng kim lăn kích thích thẩm thấu chất làm trắng, lột tẩy trắng kích thích da mới tăng sinh,… Luôn khao khát tìm một liệu pháp làm trắng an toàn hơn, ngành mỹ phẩm và thẩm mỹ đã và đang “thai nghén’’ nhiều cái tên mới lạ như: làm trắng từ tế bào gốc, công nghệ làm trắng tế bào gốc kép.

Công nghệ làm trắng từ tế bào gốc được hứa hẹn sẽ tạo ra lằn ranh rõ ràng giữa hai khái niệm làm trắng xâm lấn và làm trắng không xâm lấn bởi tính an toàn và hiệu quả bền vững. Nhật Bản là quốc gia tiên nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào làm trắng. Cơ chế tác động tới tế bào gốc biểu bì để kiểm soát sự hình thành nám tạo ra một thế hệ sản phẩm đột phá: Làm trắng từ tế bào gốc bằng mỹ phẩm thoa ngoài không cần phẫu thuật.

Trong lĩnh vực spa, xu hướng làm trắng không xâm lấn cũng “lên ngôi” và có sự hòa hợp với các liệu pháp massage thải độc, lưu thông tuần hoàn máu, từ đó hỗ trợ tác dụng làm trắng an toàn, tự nhiên. các phương pháp tẩy lột da, tiêm truyền trắng,… tiềm ẩn tác dụng phụ và rủi ro, sẽ sớm được thay thế bằng những liệu trình làm trắng ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong tương lai gần.

Fairlucent White Serum đã chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản vào 1/4/2020 và sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6 năm nay. Vui lòng tìm hiểu thêm về Fairlucent White Serum và liệu trình Liệu trình Trắng mịn hoa tuyết, thanh khiết hoa lê tại đây.

Linh Linh

Related posts

Trả lời

*