Xem Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng để thấy tình yêu của độ tuổi “xế chiều” thật dễ thương

Đâu phải chỉ tình yêu của những người trẻ mới có vui tươi, giận hờn vu vơ, tình yêu của những người đã bước sang độ tuổi “xế chiều” cũng dễ thương và nhiều cung bậc không kém.

“Tình yêu gà bông” – một cụm từ vô cùng đáng yêu mà mọi người vẫn thường dùng để nói về những mối tình ngây thơ, nhí nhảnh và dễ thương của những người trẻ tuổi. Và cụm từ này cũng rất thích hợp khi nói về mối tình tay ba bà Cúc (Phi Phụng), ông Bách Chiến (Trung Dân) và ông Quyền (Bảo Trí). Dù độ tuổi cũng không còn trẻ trung, nhưng tình yêu của cả ba người họ luôn ngập tràn sự đáng yêu, ghen tuông và cực kỳ dễ thương.

Mối quan hệ giữa ông Bách Chiến cùng bà Cúc vẫn được nhiều khán giả biết đến với vai trò hai ông bà thông gia. Thế nhưng cũng không biết từ khi nào, con tim vốn đã “nguội lạnh” của một người đàn ông, suốt từng bấy năm trời ở một mình nuôi con đã bắt đầu rung động với bà Cúc. Nhưng ông trời từ trước đến nay vẫn luôn tìm mọi cách để thử thách các cặp đôi yêu nhau, ông Bách Chiến cũng không ngờ mình lại có một “đối thủ” vô cùng mạnh, chính là sếp lớn của con gái – ông Quyền. Song đó, ông Quyền lại chiếm được lợi thế hơn khi trước đây đã từng quen biết với bà Cúc.

Hình ảnh ông Bách Chiến và ông Quyền cứ tranh nhau để thu hút sự chú ý của bà Cúc, trông vừa hài hước lại vừa đáng yêu vô cùng. Đâu phải là chỉ có tình cảm của những người trẻ tuổi mới ngây ngô và nhí nhảnh, tình yêu của những người lớn tuổi cũng dễ thương không kém. Người lớn tuổi khi yêu cũng biết ghen tuông, biết ân cần chăm sóc, thậm chí là nhõng nhẽo với người yêu.

Bên cạnh đó, tài diễn xuất dày kinh nghiệm của ba diễn viên gạo cội Phi Phung, Trung Dân và Bảo Chí, “mối tình gà bông” ở độ tuổi xế chiều dường như mang thêm nhiều cung bậc cảm xúc, hài hước cho khán giả.

Tuy không nói ra, nhưng bà Cúc phần nào cũng hiểu được tình cảm mà ông Quyền và ông Chiến đang dành cho mình. Và liệu rằng con tim của bà Cúc sẽ rung động bởi tấm chân tình của ai?

Đừng bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn trong Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*