Vy Oanh gây bất ngờ với vóc dáng sau sinh, hé lộ gương mặt thiên thần của con

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sỹ Vy Oanh đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh của cô và con thứ 3 nhận được nhiều yêu thích và chúc mừng từ khán giả.

Sau thời gian dài không sử dụng mạng xã hội, mới đây ca sỹ Vy Oanh đã có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân, chính thức “comeback” sau thời gian sinh nở. Nữ ca sĩ đăng ảnh bên con nhỏ, kèm dòng tâm sự gửi đến mọi người.

Nữ ca sỹ Đồng Xanh cũng đặt bài đăng về chế độ bạn bè, để an toàn hơn sau vài lần Facebook bị khóa do anti-fans “report”.

“Chào các cô chú, các cô chú có khỏe không? Lâu rồi không gặp.

Nay con tròn tháng rồi nè, mẹ đưa con đi khám. Bác sĩ bảo con chỉ có tật háu ăn, bú nhanh quá nuốt không kịp thôi, chứ mọi thứ vượt trội y như cân nặng của mẹ hết rồi. Vậy mà làm mẹ hết hồn vì thấy em ti sữa kiểu khó thở.

Có mấy cục vàng này mùa dịch đỡ tẻ nhạt hẳn, bõ công ba mẹ. Tranh thủ nghỉ dịch bù đắp cho các em, mà quay cuồng hết đứa này đến đứa khác cũng thấy không đủ, vẫn bị phân bì mắng vốn ấy. Yêu lắm mỗi sáng thức dậy vẫn còn được nhìn thấy nhau.

Facebook hay bị báo cáo nên Vy Oanh để sang chế độ bạn bè để bảo vệ tài khoản. Mong cả nhà bình an mùa dịch nha”, Vy Oanh chia sẻ.

Phía dưới bình luận có rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ, khen ngợi Vy Oanh. Nữ ca sỹ bế con với gương mặt hạnh phúc, vóc dáng và thần thái sau sinh không khác mấy so với trước đây. Nữ ca sỹ cho biết, cô vẫn cho con bú sữa mẹ và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý để giữ gìn sức khoẻ cho cả mẹ và bé.

Trong thời gian mang thai, Vy Oanh cũng khiến người hâm mộ nể phục khi duy trì tập thể dục mỗi ngày. Cô tuần thủ dậy sớm và lịch tập thể dục, yoga, bơi lội dưới sự tư vấn của huấn luyện viên riêng. Gia đoạn dịch bệnh căng thẳng, cô cũng chọn cách học online để cơ thể không bị xồ xề sau sinh.

Thanh Tuân

Trả lời

*