Vừa trở lại với mùa 2, Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể (Tun Phạm) dẫn đầu 3 nền tảng streaming lớn tại Việt Nam

Tối 12/3, mùa 2 series podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể lên sóng tập đầu tiên trên Youtube. Một ngày sau đó, bản audio cũng được đăng tải trên 3 nền tảng streaming lớn hàng đầu Việt Nam: Apple Podcast, Spotify và Zing Mp3.

Sáng 14/3, chưa đầy một ngày sau khi phát hành trên các nền tảng streaming, Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể chính thức “ngồi chễm chệ” trên vị trí cao nhất hạng mục podcast của cả 3 BXH Apple Podcast, Spotify và Zing Mp3. Đây là thành tích đáng nể đối với một “ma mới” trong lĩnh vực podcast như Tun Phạm.

Tập podcast lần này mang chủ đề: Cách đối diện nỗi đau mất mát người thương. Tun Phạm cùng khách mời Hannie Fu (Hân) ngồi xuống tâm sự về biến cố đau buồn của Hân khi bố đột ngột qua đời vì bạo bệnh.

“Mình luôn nói với mọi người xung quanh rằng hãy trân trọng gia đình. Ai trong chúng ta cũng sẽ trải qua câu chuyện mất cha, mất mẹ, mất người thân, và đây là điều mà chúng ta phải học cách chấp nhận.” – Nam MC đề cập đến sự thật đau lòng mà mỗi người sẽ có lúc gặp phải.

Qua sự dẫn dắt của Tun Phạm, Hannie Phu đã có thể mở lòng, kể lại những đau khổ, dằn vặt mình từng trải qua và cách mà cô vực dậy sau đó. Qua câu chuyện, Tun và Hân cùng nhau chia sẻ cho mọi người những cách thức để đối diện, chấp nhận và vượt qua nỗi đau mất mát người thân cận.

Ngoài việc chia sẻ cách đối mặt với sự ra đi, Tun Phạm còn dành lời khuyên đến mọi người nên thay đổi cách đối xử với gia đình ngay từ hiện tại, để sau này không hối tiếc: “Nếu bố mẹ có lớn tiếng với các bạn, hãy nhịn bố mẹ một chút. Nếu bố mẹ có lỡ la vô cớ, các bạn cũng hãy bỏ qua. Bố mẹ không bao giờ chê con cả, chỉ có con chê bố mẹ thôi. Tất cả mọi thành công trong bất cứ lĩnh vực nào cũng không đáng đánh đổi bằng tình bạn và gia đình.”

Tun Phạm cho biết trước đây mình từng suy nghĩ khi nào giàu có sẽ mua cái này cái kia cho mẹ, đưa mẹ đi đây đi đó. Nhưng rồi nam MC sớm nhận ra thay vì chờ đến ngày đạt được đến sự “giàu có”, mình nên cho bố mẹ những gì bản thân đang có ở thời điểm hiện tại: dành thời gian nhiều hơn với gia đình; mua quà hay gửi cho bố mẹ những đồng tiền chân chính do mình làm ra.

Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể là dự án series podcast đầu tay của Tun Phạm, nhằm thể hiện nhiều hơn khả năng trong lĩnh vực dẫn chương trình. Mùa 1 ra mắt vào ngày 22/1, kết thúc ấn tượng với hơn 800.000 lượt xem cho 5 tập. Tập cao nhất đạt hơn 260.000 lượt xem. Thành tích ấn tượng phải kể đến việc vươn lên dẫn đầu BXH Spotify chỉ sau tập đầu tiên, và giữ vững vị trí đến hiện tại.

Việc thống trị 3 BXH mà Tun Phạm vừa ghi nhận hôm nay càng là động lực cho anh và ekip sản xuất. Nam MC cũng gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã luôn ủng hộ những sản phẩn của mình: “Cảm ơn khán giả vì đã cùng Tun cất cánh Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể. Hy vọng thời gian tới series podcast này sẽ chạm được đến nhiều người hơn và trở thành một nơi bình an mà mọi người có thể ghé đến mỗi khi cần sự sẻ chia. Tun cảm ơn!”

Lịch lên sóng của Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể là 22h mỗi thứ 7 trên kênh Youtube Tun Hay Cười. Format chung mỗi tập gồm 3 phần: phần trò chuyện tâm sự, chia sẻ về một chủ đề; hướng dẫn về một hoạt động có lợi cho giấc ngủ; và… đi ngủ cùng Tun Phạm.

Xem tại đây

Thanh Tuân

Trả lời

*