Võ Ngọc Tân – Đinh Ứng Phi Trường thắng cuộc tại Thứ 5 vui nhộn nhưng lại xác lập kỷ lục không ai muốn

Màn xuất hiện “y như đúc” của anh em song sinh Võ Ngọc Tiến – Võ Ngọc Tân khiến MC Quốc Bảo “bối rối” vì không phân biệt nổi. Đến cuối chương trình, Võ Ngọc Tân – Đinh Ứng Phi Trường thắng cuộc nhưng lại xác lập kỷ lục với số điểm thắng thấp nhất.

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào đón 2 đội chơi gồm: anh em song sinh Võ Ngọc Tiến – Võ Ngọc Tân và diễn viên Kha Ly – ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường. Đến với chương trình, cặp sinh đôi Ngọc Tiến – Ngọc Tân quá giống nhau đến nỗi MC Quốc Bảo “bối rối” khi nhận diện. Để dễ phân biệt, 2 anh em đã tách nhau ra và ghép thành đội mới. Như vậy, Ngọc Tiến “bắt cặp” với Kha Ly, đội còn lại là Ngọc Tân và Phi Trường.

Ở vòng Thử thách, các khách mời phải xoay vòi voi 5 vòng, sau đó cưỡi thú nhún thật nhanh để giành quyền trả lời câu hỏi. Là nghệ sĩ nữ duy nhất, Kha Ly “bất lực” nhìn từng đồng nghiệp “chạm đích” đầu tiên. Nữ diễn viên xinh đẹp quyết không nhân nhượng đành “chơi xấu” bỏ thú nhún mà chạy. Mặc dù được MC Quốc Bảo nhắc nhở và hứa chơi đàng hoàng, Kha Ly vẫn níu kéo để ngăn cản đội đối thủ giành quyền bấm chuông. Gần kết thúc vòng chơi đầu, Kha Ly mới có cơ hội ghi điểm ở câu hỏi mẹo “Đầu gì hay dùng búa gõ?”. Các câu hỏi còn lại phải nhường sân khấu cho Võ Ngọc Tân và Võ Ngọc Tiến. Dù ở bất cứ câu hỏi về kiến thức hay mẹo, 2 anh em đều trả lời trong chớp mắt. Kết thúc vòng đầu tiên, đội Kha Ly ghi được 30 điểm, đội của Đinh Ứng Phi Trường được 40 điểm.

Vừa làm nóng cơ thể, cả 4 người chơi bước vào vòng Thách thức với khí thế hừng hực. Luật chơi ở vòng này là 2 khách mời cùng 1 đội phải đeo tai nghe thật lớn, 1 người diễn tả và 1 người đoán câu mà chương trình cho sẵn. Đội Võ Ngọc Tiến thách đấu kết quả ghi về 4 câu còn đội Võ Ngọc Tân chơi “liều” với 5 câu để lấy số điểm cao hơn. Ở vòng này khiến khán giả “cười ra nước mắt” bởi mặc dù Ngọc Tân có gào thét, dùng mọi cử chỉ, hình thể để diễn tả thì Đinh Ứng Phi Trường cũng không bắt nổi “tần sóng”. Sau 3 phút đổ mồ hôi để mô tả, đội nam ca sĩ chỉ ghi về 1 đáp án duy nhất. May mắn hơn, đội Kha Ly “tâm đầu ý hợp” mang về đến 3 đáp án nhưng cũng không đạt chỉ tiêu nên không ghi thêm điểm.

Đến với vòng thi âm nhạc cuối cùng, cả 2 đội tiếp tục “xu cà na” vì không thể hoàn thành bài hát bị khuyết hay đảo chữ dựa theo gói điểm yêu cầu. Như vậy, “quán quân” tập tuần này đã lộ diện ngay từ vòng đầu tiên. “Kỷ lục” người thắng với số điểm thấp nhất trong các tập đã thuộc về đội của Võ Ngọc Tân và Đinh Ứng Phi Trường. Sau những giây phút vui vẻ, đội của Võ Ngọc Tiến mang về 6 triệu đồng và đội của Võ Ngọc Tân nhận được số tiền thưởng về nhất lên đến 10 triệu đồng.

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.

Minh Huyền

Trả lời

*