Võ Hoàng Yến hóa đóa hồng rực rỡ của NTK Hoàng Minh Hà

Ngày 06/12, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã diễn ra đêm bế mạc đầy ấn tượng và bùng nổ tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM). Trong đó, bộ sưu tập (BST) “Chạm” đến từ nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã mang đến cho khán giả những cảm xúc vô cùng thăng hoa và bất ngờ khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến catwalk như nhảy múa trong vai trò vedette tại bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 là sự kiện thời trang quốc tế được mong đợi nhất năm, diễn ra từ ngày 03 – 06/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du đã đi đến những chặng cuối cùng. Đặc biệt ở đêm diễn cuối cùng, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã gây ấn tượng với BST “Chạm” với những thiết kế hết sức bay bổng và lãng mạn.

Võ Hoàng Yến diện thiết kế cầu vai đặc biệt giống như một đóa hoa hồng đang nở rộ

Cô thể hiện tài năng catwalk như một vũ công chuyên nghiệp khiến cả sân khấu không ngớt những tràn pháo tay tán thưởng

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á – Ngọc Châu mở màn phần trình diễn đầy tự tin với trang phục màu xanh bồng bềnh và quyến rũ

Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập này đó chính là sự chọn lựa chất liệu vô cùnh xuất sắc của NTK Hoàng Minh Hà

Cách tạo phom dáng đặc biệt phát huy tối đa vẻ đẹp của những người phụ nữ

Những bộ vest đơn giản, khiến những chàng trai của Hoàng Minh Hà ổn áp hơn bao giờ hết

Chính sự sáng tạo và phá cách trong những form dáng, bộ sưu tập “Chạm” của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã một lần nữa khẳng định tài năng của anh trong làng thời trang Việt Nam. Điều này cũng góp phần giúp cho buổi diễn cuối cùng của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 trở nên “bùng nổ” hơn bao giờ hết.

Khánh Hưng

Trả lời

*