Việt Nam sẽ khởi chiếu concert BTS: YET TO COME IN CINEMAS cùng thế giới

Không còn là “giấc mơ”, nhóm nhạc toàn cầu BTS sẽ mang siêu concert BTS: YET TO COME IN BUSAN đi khắp 5 châu với phiên bản chiếu rạp BTS: YET TO COME IN CINEMAS. Đây chính là món quà năm mới mà RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và Jung Kook gửi tặng đến các ARMY thân thương trên toàn thế giới, và lần này Việt Nam cũng tiếp tục có mặt trong bản đồ K-pop.

Trong đoạn trailer chính thức của BTS: YET TO COME IN CINEMAS, nhóm nhạc toàn cầu đã khiến hàng triệu khán giả phải thổn thức vì sự có mặt đầy đủ của 7 thành viên. Hàng loạt bản hit được nhóm trình diễn vô cùng điêu luyện, sôi động trên sân khấu lớn, cùng những góc quay “sang – xịn – mịn”, bắt chụp từng khoảnh khắc lung linh nhất của 7 tài năng nhà HYBE.

Khác với những phần phim tài liệu đã ra rạp từ trước, dự án lần này là concert 100% với những tiết mục hoành tráng được gầy dựng công phu, đan xen với những khoảnh khắc đầy cảm động được trình chiếu trọn vẹn trong 103 phút. Đây chắc chắn là dịp để các V-ARMY mang theo lightstick và hòa mình vào không khí nhạc hội thế giới ngay tại Việt Nam mà chẳng cần đi đâu xa.

Chưa dừng lại ở đó, BTS: YET TO COME IN CINEMAS còn mang đến nhiều “quà tặng” đặc biệt dành riêng cho ARMY khi ca khúc với vũ đạo làm “điên đảo” TikTok thời gian qua – Run BTS thuộc album mới nhất PROOF sẽ có lần đầu tiên được trình diễn độc quyền ngay trên sân khấu của concert. Không những thế, toàn bộ buổi diễn được quay bằng máy quay chuyên dụng, ra rạp với định dạng ScreenX và 4DX cực kì mãn nhãn, thoả mãn các giác quan, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chẳng khác gì đang có mặt trực tiếp tại Busan, Hàn Quốc.

BTS: YET TO COME IN CINEMAS là món quà vô cùng trân quý mà BTS dành tặng cho ARMY toàn thế giới, đặc biệt là những ai chưa có cơ hội đến tham dự buổi concert hoành tráng của nhóm tại Hàn Quốc. Đây có lẽ cũng là concert cuối cùng trong ít nhất 2 năm tới có đầy đủ 7 thành viên của nhóm trước khi “anh cả” Jin lên đường nhập ngũ. Với thời lượng 103 phút, đây chắc chắn sẽ là “bữa tiệc” nghe – nhìn đầy thỏa mãn dành cho những tín đồ yêu âm nhạc BTS tại Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

BTS: YET TO COME IN CINEMAS – Concert đáng nhớ nhất với đội hình 7 thành viên sẽ khởi chiếu từ 01.02.2023 trên toàn quốc.

Thanh Tuân

Trả lời

*