Uni5 khiến Nguyễn Hải Phong, Hà Lê xúc động bật khóc khi hát về Cha ở The Heroes

VP Bá Vương được loạt Master dự đoán giành ngôi vị Quán quân The Heroes vì tài năng quá đỉnh? Bên cạnh đó, hát bài Cha già rồi đúng không?, Uni5 khiến Nguyễn Hải Phong lẫn Hà Lê bật khóc vì quá xúc động.

Sau vòng 3 có màn đối đầu kịch liệt từ 12 chiến binh, vòng 4 điều bất ngờ đã xảy ra khi 6 cặp đấu lại một lần nữa “chạm mặt” với nhau đầy gây cấn. Cụ thể, ở tập 9 tuần này sắp lên sóng, 2 cặp đấu tiếp tục chinh chiến sẽ là: Uni5 – Mỹ Anh và VP Bá Vương – Ali Hoàng Dương.

Giành chiến thắng thuyết phục ở vòng trước, VP Bá Vương tiếp tục giữ vững phong độ của mình khi sẽ thể hiện bài hát Biệt phủ – Đây là ca khúc đầy ý nghĩa khi mang năng lượng tích cực cho mọi người giữa đại dịch. Biệt phủ hứa hẹn mang một màu sắc đầy tươi trẻ và có phần “tăng động” được VP Bá Vương khai thác triệt để. Tiết mục này nhận được cơn mưa lời khen từ các vị Master lẫn hội đồng ban giám khảo chuyên môn Truyền thông. Liệu rằng đây là nhân số đầy tiềm năng cho ngôi vị Quán quân mà trong trailer được ekip tung ra có Master Hà Lê nhắc tới? Một lần nữa VP Bá Vương có “ẵm” trọn tiền thưởng từ đối thủ nặng ký Ali Hoàng Dương?

Ở một diễn biến khác, nếu như các đội khác ở tập này thể hiện các ca khúc sôi động, catchy thì các trai đẹp nhóm Uni5 quyết tâm chơi liều khi chọn một bài hát đầy sâu sắng Cha già rồi đúng không? của nhạc sĩ Phạm Hồng Phước. Cả phim trường The Heroes như lắng lại khi các thành viên nhóm Uni5 lần lượt chia sẻ về cha của mình. Có tới 3 trên 5 thành viên trong nhóm đã không còn cha bên cạnh. Điều này đã khiến Nguyễn Hải Phong lẫn Hà Lê bật khóc khi đồng cảm cũng như khâm phục bản lĩnh của các chàng trai nhóm Uni5. Thật sự đây là một điều không hề dễ dàng gì khi đối diện một cảm xúc quá lớn đến như vậy trên sân khấu nhưng Uni5 đã làm được.

Ngoài ra, tập 9 còn chứng kiến màn biến hóa khôn lường của Mỹ Anh khi một lần nữa cô nàng mang đến điều bất ngờ cùng vị khách mời đặc biệt. Ali Hoàng Dương cũng sẽ chiến đấu với tinh thần của một chiến binh.

Đừng bỏ lỡ tập 9 The Heroes, được phát sóng vào lúc 21:15 Chủ nhật ngày 18/7/2021 trên kênh VTV3.

Minh Huyền

Trả lời

*