Tuyền Mập lấn sân làm ca sĩ vì giọng ca truyền cảm đến bất ngờ

GĐX – Nữ diễn viên hài Tuyền Mập đã xuất hiện tại Bí ẩn song sinh tập 50 phát sóng vào 17g thứ 7 ngày 30/3 trên THVL1 và chào sân bằng một bài hát mang tên “Yêu trên đầu môi”.

Từ trước, khán giả truyền hình thường quen thuộc với Tuyền Mập thông qua vai trò là một diễn viên, nhưng nay nghe được giọng hát truyền cảm của cô thì ai cũng phải rung động. Đặc biệt là Hoàng Rapper, người đã mời cô đến Bí ẩn song sinh làm khách. Hoàng Rapper nức nở khen giọng hát của Tuyền Mập: “Tiết mục này hay nè! Đợt này có thi khu phố văn hoá gì đó là em phải giật giải nhất cho anh nha!”. Tuyền Mập cũng hứa hẹn sẽ tham gia các cuộc thi hát để thử sức mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Tuyền Mập thể hiện tài năng ca hát trên truyền hình. Trước đây cô từng có màn song ca cùng người chồng thợ điện của mình trên một chương trình truyền hình, chồng của cô cũng gây bất ngờ vì giọng ca ấm áp và tình cảm. Chứng kiến màn song ca dễ thương của vợ chồng Tuyền Mập, Việt Hương nói: “Đây là lần đầu tiên chị gặp vợ chồng em hát trên sân khấu, chị cảm thấy rất bất ngờ. Chị chúc hai vợ chồng mãi dễ thương như vậy nhé anh thợ điện”.

Ngoài song ca với chồng, Tuyền Mập còn ghi được dấu ấn trong lòng người yêu âm nhạc qua một cuộc thi song ca. Cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương đã mang đến liên khúc “Người thương kẻ nhớ – Đám cưới người ta – Giận hờn 2”. 2 nghệ sĩ xây dựng câu chuyện tình yêu giữa một cô gái đợi chờ người yêu trong vô vọng và cuối cùng phải cất bước lấy chồng. Tuy nhiên, trong ngày vu quy người cũ trở về tìm kiếm. Qua những tiết mục âm nhạc da diết xen lẫn diễn xuất tinh tế, Tuyền Mập đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khán giả yêu thích âm nhạc lẫn hài kịch.

Tham gia chương trình trình tuần này là hai cặp song sinh Ngọc Mai – Ánh Mai và Trọng Hữu – Trọng Hoàng. Chị em “Song Mai” đến từ tỉnh Long An, hai chị em rất gắn bó với nhau nhưng lại có những lúc “ghét cay ghét đắng” nhau vì cô em Ánh Mai quá khó tính hay cô chị Ngọc Mai rất bướng bỉnh. Còn anh em Hữu – Hoàng đến từ tỉnh Khánh Hoà lại giống nhau mọi mặt từ sở thích đến thói quen nên rất ít khi gây gỗ. Chính nhờ ưu thế này, Trọng Hữu – Trọng Hoàng đã có được 4 câu trả lời trùng khớp trong vòng 1 tên “Ai hiểu ai hơn”. Chị em “Song Mai” yếu thế hơn, chỉ ghi được 10 điểm trong trò chơi này. Ở vòng 2 mang tên “Thử tài thách trí”, do có lợi thế về khả năng vận động nên ở vòng này đội chiến thắng lại là đội của anh em Trọng Hữu – Trọng Hoà. Tỉ số hiện tại là 10-80, chị em “Song Mai” đang ở vào tình thế rất nguy hiểm.

Ở vòng 3, hai đội chơi đều chọn biểu diễn tiết mục hát để gửi đến khách mời cũng như khán giả truyền hình. Chị em Ngọc Mai – Ánh Mai đã cùng nhau cất giọng trong bài hát “Đạo làm con”. Giọng hát mộc mạc, dễ thương của “Song Mai” đã chiếm được rất nhiều cảm tình của diễn viên Tuyền Mập: “Tuy là giọng hai bạn hơi mỏng và thiếu tự tin khi biểu diễn nhưng mà Tuyền Mập rất thích tiết mục vì các bạn rát dễ thương và vài đoạn lên nốt cao cũng tới đó chứ!”. “Chuyện tình tôi” là bài hát dễ thương mà Trọng Hữu – Trọng Hoàng đã biểu diễn. Phần trình diễn còn chưa được hoàn hảo nhưng với sự cố gắng của mình mà hai anh em đã khiến cho Tuyền Mập phải thán phục. “Chị nể tụi em thiệt luôn ấy, chị không biết tui em hát nằm ở tone nào luôn mà hát rất là nhập tâm!”, nữ diễn viên khen hai bạn.

Cuối cùng, Tuyền Mập đã quyết định dành tặng 50 điểm chung cuộc cho chị em “Song Mai”. Tuy thua cuộc ở vòng thi “Tài năng song sinh” như Trọng Hữu và Trọng Hoàng vẫn là đội chiến thắng tập 50 Bí ẩn song sinh tuần này. Đón xem tập 51 Bí ẩn song sinh sẽ phát sóng vào 17g thứ 7 trên THVL1.

Minh Nhật

Trả lời

*