Tuấn Trần và Midu xóa bỏ hiểu lầm, trở lại làm bạn

Tập 10 Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau đã chính thức lên sóng, cặp đôi Tâm Lof (Tuấn Trần) – Thương (Midu) quyết định “đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé”.

Sau nhiều hiểu lầm cực căng thẳng ở những tập đầu, cặp đôi hoàn cảnh Tâm Lof – Thương xuất hiện như hình với bóng khi Tâm Lof được tham gia dự án mới cùng Thương tại công ty. Dường như, sự “hợp cạ” trong công việc đã rút ngắn khoảng cách giữa hai người. Cả hai cũng đã có những phút giây tâm sự thoải mái, kể cho nhau nghe về ấn tượng lần đầu gặp như thế nào,…Mối quan hệ của hai người dần trở nên thân thiết khiến Tâm cảm thấy rất có lỗi vì không cho Thương biết sự thật về con người của Dũng (Kiều Minh Tuấn). Khi Tâm Lof định tiết lộ sự thật với Thương thì Dũng đột nhiên xuất hiện với vẻ mặt rất điềm tĩnh, anh chàng cũng không quên “dằn mặt” Tâm Lof rằng: “Nhiệm vụ của mày là phải bảo mật” khiến Tâm Lof vô cùng hoang mang.

Mạch phim căng thẳng hơn khi dự án của Thương và Tâm Lof đột nhiên bị tuồn ra ngoài khiến Giám đốc Công ty vô cùng tức giận. Mọi mối nghi ngờ đều đổ dồn về Tâm Lof , sự việc càng trở nên nghiêm trọng khi Quang IT tiết lộ bằng chứng bức ảnh Tâm Lof đang đưa một vật gì đó cho người đàn ông ở phía công ty đối thủ. Mặc dù đã phân trần nhưng Tâm Lof vẫn bị đuổi việc. Không những thế, anh còn bị Thương “từ mặt” dù chưa biết sự thật như thế nào. Ấm ức rời khỏi công ty, Tâm Lof khóc lóc tâm sự cùng mẹ và bất ngờ nhận được câu trả lời từ dì Chín: “Vậy là tại thằng Hoan đó!”. Liệu sự thật câu chuyện này là như thế nào? Hoan có phải là người hại Tâm Lof như dì Chín nói?

Tập 11 – Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau sẽ được phát sóng lúc 20h00 Thứ Sáu ngày 17/06 trên kênh Youtube “ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL” và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Xem lại tại đây

Minh Nhật

Trả lời

*