Từ Radio đến Màn Ảnh Nhỏ – Kim Liên hóa Én thành công

Trong đêm chung kết Én Vàng 2021, cánh Én Kim Liên đã xuất sắc bay về đích với bài dự thi Bay cùng sao. Với những màn hóa thân vô cùng ấn tượng, Kim Liên đã khiến cho cả khán phòng như muốn “nổ tung” với những câu từ đanh thép, những dẫn chứng hào hùng về người phụ nữ Việt Nam từ quá khứ đến hiện tại.

Kim Liên chọn sắc trắng là màu chủ đạo để nhấn mạnh vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam

Với khán thính giả của làn sóng radio VOH- Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Kim Liên đã trở thành giọng nói quen thuộc với sự ngọt ngào và lối dẫn gần gũi. Năm 2019, Kim Liên đã xuất sắc giành ngôi vị Á quân của cuộc thi Tôn Vinh Giọng Nói toàn quốc do VOH đăng cai tổ chức. Đến 2021, cô nàng tiếp tục ghi dấu ấn trong lĩnh vực Người dẫn chương trình truyền hình tại cuộc thi Én Vàng HTV do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền Thông Khang thực hiện. Xuyên suốt hành trình đến với Én Vàng, Kim Liên đã gây dấu ấn mạnh mẽ qua từng vòng thi, sở hữu thế mạnh về chất giọng ngọt ngào, đầy nội lực cùng sự biến hóa linh hoạt, cô đã dễ dàng chinh phục ban giám khảo và trái tim của khán giả, ghi tên mình vào Top 2 chung cuộc cùng với Nam Linh.

Kim Liên giản dị trong tà áo dài trắng tại đêm chung kết Én Vàng

Trong suốt hành trình đến với Én vàng 2021, cô nàng Kim Liên đã chiếm trọn tình cảm của khán giả và người hâm mộ bằng sự chân thành và gần gũi của mình qua từng thử thách của các vòng thi.

Đặc biệt, có thể nói trong tập phát sóng số 5, Kim Liên đã gây bất ngờ và xúc động mạnh khi có sự xuất hiện của Cha mình trong phần thi. Cô từng chia sẻ: “Tôi đã khiến cha mình buồn khi không làm đúng nghề mà mình đã học là một kĩ sư CNTT, nhưng với nghề MC tôi đã cố gắng và nỗ lực không ngừng, dù 99 lần thất bại thì tôi cũng không bỏ cuộc, tôi sẽ khẳng định sự thành công ở lần thứ 100 và để Cha biết rằng niềm tin của Cha không hề đặt sai chỗ”.
Đặc biệt, tại đêm Chung Kết xếp hạng Én Vàng 2021 vừa diễn ra, Cha Kim Liên bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để cảm ơn chương trình và dặn dò con gái về vẻ đẹp tâm hồn nguời phụ nữ Việt Nam đã gây không ít xúc động cho khán giả.

Cha Kim Liên bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để dặn dò con gái

Có thể nói, với công việc của một người dẫn chương trình – Kim Liên đã không chỉ nỗ lực vì đam mê với nghề mà còn muốn chứng minh mình có thể đi xa hơn nữa để gia đình yên tâm. Trong hành trình đó, cuộc thi Người dẫn chương truyền hình – Én Vàng HTV là khát khao và ước mơ từ nhỏ của cô, vì thế cô đã không ngừng phấn đấu.

Sau khi trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách của cuộc thi năm nay, cô nàng Kim Liên đã “bay” đến chặn cuối cùng trong sự mong đợi và tràn ngập yêu thương của người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ.

Một số hình ảnh rất đông khán giả yêu thương đã đến ủng hộ Kim Liên

Hãy cùng chúc mừng Én Bạc 2021 Kim Liên – một nàng Én bản lĩnh, gần gũi, giàu tình yêu thương trong lòng khán giả. Một hành trình khẳng định mình từ Radio đến Màn Ảnh Nhỏ, từ Phát Thanh đến Truyền Hình.

Danh hiệu là động lực, nhưng tin chắc đây chỉ là bước đệm, vì Kim Liên sẽ còn tiến xa hơn nữa với khả năng và sự quyết tâm với Nghề của mình.

Minh Nhật

Nguời viết: Vũ Duy

Trả lời

*