Trương Quỳnh Anh “đột phá” khi làm nhà sản xuất kiêm diễn viên

Hoạt động trong thị trường showbiz đã lâu, Trương Quỳnh Anh luôn khiến cho khán giả ngưỡng mộ về tài năng nghệ thuật của mình. Từng thử qua và làm tốt rất nhiều vai trò khác nhau, song, đây được xem là lần đầu tiên cô nàng cân sức ở vị trí của nhà sản xuất và diễn viên, nhà đầu tư cho web drama.

Bộ web drama Siêu Trợ Lý có thể được coi là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của Trương Quỳnh Anh. Ngay từ những tập đầu của bộ phim, các tình tiết gần gũi nhanh chóng lôi cuốn sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt trong vai trợ lý Khuê, Trương Quỳnh Anh hoàn toàn mang đến hình ảnh khác biệt cho netizen. Không sang chảnh, không kiêu kỳ nhưng cô nữ diễn viên vẫn lôi cuốn người xem theo dõi từ tập này đến tập khác.

Song, đằng sau vai diễn của một trợ lý tất bật ít ai biết rằng cô còn đảm nhận vị trí nhà sản xuất cho bộ phim. Lần đầu cho bản thân cơ hội trải nghiệm ở nhiều vai trò nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn mang đến khán giả một bộ web drama chỉn chu từ kịch bản đến hình ảnh. Khi nói về lần lấn sân này, cô gái 8X cũng thổ lộ rằng bản thân mong nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ đông đảo khán giả hơn ở vị trí của một diễn viên. Thông qua dự án web drama với vai trò là nhà sản xuất, cô nàng còn muốn chứng minh thực lực, sự đa năng và tâm huyết mà nữ nghệ sĩ danh cho môn nghệ thuật thứ 7.

Nếu như khi làm diễn viên, cô chỉ cần học thuộc thoại đã có thể xem như hoàn thành công việc thì với cả vai trò là nhà sản xuất thì trước khi bấm máy bắt đầu mỹ nhân 8X còn phải tổ chức casting diễn viên, cân bằng cảm xúc, điều hành mọi thứ trên phim trường, sắp xếp hoạt động cá nhân,… Song, tất cả những điều ấy lại giúp cho người đẹp sinh năm 1989 trở nên đa năng và hoàn hảo hơn.

Bộ web drama Siêu Trợ Lý thuộc thể loại tình cảm, tâm lý. Nội dung hầu như xoay quanh cuộc sống thường ngày của cô trợ lý xinh đẹp (Trương Quỳnh Anh) và chàng diễn viên nổi tiếng (Khương Lê). Người đẹp 8X đồng cảm với nhân vật ở nét tính cách hồn nhiên, ngang bướng nhưng nhiệt tình. Lần đầu tiên, Trương Quỳnh Anh phải học võ để tự đóng cảnh hành động một số phân đoạn. Để có thể chuẩn bị cho vai diễn, cô đã tham gia lớp học diễn xuất của Kathy Uyên. Có thể thấy dù có tuổi nghề khá lâu nhưng đối với một diễn viên như Trương Quỳnh Anh thì việc không ngừng học hỏi không bao giờ thừa thãi.

Lần đầu chạm tay tới vị trí nhà sản xuất kiêm diễn viên chính cho bộ phim nhưng Trương Quỳnh Anh đã không làm cho khán giả nói chung và người hâm mộ cô nói riêng phải thất vọng. Cùng với sự kính nghiệp, đầu tư chỉn chu cho từng dự án của mình, tin chắc rằng nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh sẽ thành công nhiều hơn nữa trong tương lai.

Thanh Tuân

Trả lời

*