Trước giờ G, Mâu Thuỷ diện đầm bó sát gợi cảm cực thần thái tại buổi tổng duyệt của NTK LONG NG

Trước đêm diễn BST “Em ơi” của NTK LONG NG, Á hậu Mâu Thuỷ, ca sĩ Hà Nhi cùng dàn người mẫu bịch mắt đầy lạ mắt tại buổi tổng duyệt Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.  

Chiều nay (4/12), Mâu Thuỷ diện một bộ trang phục bó sát gợi cảm xuất hiện tại buổi tổng duyệt show thời trang của NTK LONG NG. Với những bước đi catwalk chuyên nghiệp, nàng hậu nhanh chóng thu hút giới mộ điệu cùng thần thái sắc lạnh.

Đặc biệt hơn hết là sự xuất hiện của dàn người mẫu bịch mắt, BST Em ơi từ NTK LONG NG càng khiến khán giả thêm phần tò mò. Được biết, những thiết kế của LONG NG là những thiết kế làm nổi bật lên đường cong quyến rũ của người phụ nữ với những đường cắt ấn tượng. Nhằm nâng cao tính nữ quyền, nhân quyền của phụ nữ, BST của NTK LONG NG đang được giới mộ điệu vô cùng đón chờ.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của ca sĩ Hà Nhi. Được biết, tối nay cô nàng sẽ đảm nhiệm một “trọng trách” khá đặc biệt đó là thể hiện ca khúc chủ đề cho BTS “Em ơi” của NTK LONG NG. Đây cũng là lần đầu tiên Hà Nhi trình làng một ca khúc mới trước giới mộ điệu thời trang. Bài hát chủ đề có tên “Thơm” của nhạc sĩ Nam Nam là một ca khúc có giai điệu du dương, da diết và đặc biệt có chất gây “nghiện” đối với bất kì ai lần đầu được nghe.

Tiếng gọi mở đầu bài hát: “Em ơi” cũng là tên của BST mà NTK LONG NG sẽ “trình làng” trong đêm diễn tối nay tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Quốc tế 2020. Chính vì vậy, lựa chọn “Thơm” là bài hát chủ đề cho BST lần này của mình, NTK LONG NG ngụ ý muốn nói những “đứa con” của anh cũng có sức hấp dẫn và ma mị như chính giai điệu bài hát.

Hãy cùng đón chờ phần trình diễn BST “Em ơi” của NTK LONG NG với sự góp mặt đặc biệt của 2 siêu mẫu đình đám là Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, ca sĩ Hà Nhi vào tối nay tại nhà thi đấu Nguyễn Du nhé!

Khánh Hưng

Trả lời

*