Trên tay Samsung Galaxy S21 Ultra: khác biệt và mạnh mẽ

Thay đổi lớn nhất mà anh em cảm nhận được khi cầm Galaxy S21 Utra nói riêng hay dòng S năm nay nói chung đó là thiết kế cụm camera khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới smartphone. Mình thấy đó sẽ là một đặc điểm nhận dạng giống như là tai thỏ trên iPhone vậy. Tức là nhìn vào cái là biết ngay máy gì. Đó là điều quan trọng vì gần như vài năm gần đây smartphone gần như đều na ná nhau, khó phân biệt được ai là ai…

Tiếp theo đó là nói về cấu hình phần cứng và các tính năng mà Samsung trang bị cho S21 Ultra, nó không chỉ mạnh mẽ và đầy tính năng trong nhà Samsung không mà còn mạnh mẽ khi so với các smartphone khác nữa. Có được điều đó là dựa vào nền tảng phần cứng mạnh mẽ và mới nhất từ Samsung cũng như những giải pháp, những nền tảng phần mềm mà Samsung đã có nền tảng nhiều năm nay.

Về Spen mà Samsung trang bị cho S21 Ultra thì chúng ta gần như có gần hết các tính năng trên dòng Note mới nhất, một số cái khác sẽ update theo phần mềm sau. Điều mình không thích đó là Spen không có chỗ bên trong thân máy S21 Ultra mà nó được gắn vào một phụ kiện như ốp hay flip. Với Spen thì dòng S sẽ có nhiều tính năng giúp nó khác biệt so với phần còn lại của thế giới smartphone. Mình cũng hóng là dòng Fold trong tương lai cũng có Spen để sử dụng hiệu quả hơn màn hình lớn của nó.

Hai món phụ kiện mà anh em sẽ thích mìnhh cũng được trên tay nhanh đó là Galaxy Buds Pro và Galaxy Tag. Trong đó cái Tag sẽ có thể giúp anh em tìm thấy đồ mà nó được gắn lên kể cả khi anh em ở rất xa nó, nó không chỉ dựa vào Bluetooth mà còn dựa vào sóng xung quanh các chiếc Galaxy khác để định vị. Khá thú vị.

Thiết kế cụm camera mới trên Galaxy S21 Ultra không chỉ đẹp hơn, chứa được nhiều thành phần hơn mà còn giúp nó khác biệt so với phần còn lại của thế giới smartphone. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra đó là một chiếc Galaxy S.

Theo Tinh tế

Trả lời

*