Trên tay dung dịch vệ sinh nam Malizia Vetyver, “Cậu Nhỏ” cũng cần phải tắm rửa sạch sẽ đàng hoàng

Hê lâu anh em! Nhắc đến việc sử dụng “dung dịch vệ sinh” thì đa phần anh em sẽ suy nghĩ ngay đây là sản phẩm dành cho chị em phụ nữ. Đúng ! Nhưng ở thời nào rồi. Bây giờ đã là năm 2021 á mà chuẩn bị sang năm 2022 rồi chứ, anh em bậc đàn ông trai tráng như chúng ta cũng nên chăm chút vệ sinh tắm rửa đàng hoàng cho “ cậu nhỏ ” một chút để cậu luôn trong trạng thái thoải mái, sạch sẽ & thơm tho nhất.

Cụ thể mình sẽ giới thiệu đến anh em chai dung dịch vệ sinh nam Malizia Vetyver, mà mình đã mua và sử dụng được vài hôm rồi.

Giới thiệu về thương hiệu Malizia

Đầu tiên, giới thiệu một chút về Malizia. Malizia là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa, ngăn mùi, chăm sóc tóc và cơ thể dành cho nam và nữ thuộc Tập đoàn Mirato Nuova S.P.A đến từ nước Ý. Ngoài ra, Malizia còn kinh doanh các sản phẩm đa dạng &chất lượng khác dành cho việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, chăm sóc da, tóc…

Lý do vì sao mình lại mua nó

Nói về lý do để mình mua chai này thì thật ra cũng chả có lý do gì cả. Tất cả chỉ là tình cờ, mình là một người thường xuyên vận động có thói quen và sở thích hay đi tập gym nên thường xuyên mua một số đồ dùng cá nhân trên các trang TMĐT như bình nước, lăn khiết mùi hay khăn đồ các kiểu thì tự dưng nó hiện ra gợi ý về chai này nên mua về sử dụng để chia sẻ với anh em.

Chia sẻ về trải nghiệm cá nhân khi sử dụng

Việc sử dụng một sản phẩm chuyên để vệ sinh cá nhân cho “ cậu nhỏ “ thì đối với mình, đây là lần đầu tiên luôn. Sau vài ngày sử dụng, thì mình cảm nhận đúng là nó làm tốt nhiệm vụ của nó với độ PH sinh lý làm sạch hiệu quả hơn; chưa kể nó ko gây cảm giác bị rít nơi “ vùng lông” so với việc chỉ vệ sinh bằng xà phòng hay sữa tắm thông thường. Theo quảng cáo thì với hương cỏ thơm Vetyver nhẹ nhàng giúp ngăn mùi khó chịu trong một ngày dài. Đặc biệt mình là người theo chủ nghĩa tự nhiên, nên mình không cạo vùng ấy nên trông khá rậm rạp với mình hay tập thể thao ra mồ hôi nhiều nên sử dụng chai này rất chi là ưng.

Nói tóm lại có nên mua ?

Tất nhiên là nên mua rồi! Ngoài việc nó giúp vệ sinh sạch sẽ “ Cậu chủ nhỏ” cho anh em chúng ta còn giúp ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến em nó.

Chưa kể, giúp anh em cảm thấy tự tin & thoải mái hơn khi lên giường ấy ấy cùng người ấy nữa.

Thật ra mình cũng tính đăng video minh hoạ cảm giác sử dụng cho bài viết nữa, nhưng sợ bị ra đảo chơi mình gần tết nhứt tới nơi rồi mong anh em thông cảm ( vui vẻ thôi)! Quên chưa nói, chai này mình mua trên shoppe với giá 125k nhé anh em! Thật ra có nhiều thương hiệu khác với nhiều mức giá khác nhau anh em có thể tìm hiểu trước để lựa chọn sản phẩm phù hợp với “ cậu chủ nhỏ” của mình vì không ai giống ai.

Theo Tinh tế

Trả lời

*