Trang Trần, Văn Mai Hương cùng dàn sao Việt kêu gọi đấu giá 3,5 tỷ đồng trong chương trình thiện nguyện mùa Phật Đản

GĐX – Vừa qua, Hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự, Quận 4, TP.HCM với đại diện là sư thầy Phú Minh và cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần đã tổ chức chương trình Phật Đản tiệc chay, ca nhạc, biểu diễn thời trang mang tên “Phật Giữa Đời Thường” tại trung tâm Riverside Palace, Q.4, TP.HCM.

Ngoài các phật tử, mạnh thường quân, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần còn mời hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí như: NSƯT Kim Tử Long và bà xã là nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh, ca sĩ Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Nhật Kim Anh, Hồ Trung Dũng, Thùy Trang, người mẫu Xuân Phúc… đến tham gia biểu diễn và kêu gọi đấu giá.

Xuất hiện tại sự kiện, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần chọn mặc chiếc áo dài đen nữ tính để tiếp đón các khách mời. Cô cũng đưa cả cô con gái đầu lòng đi tham gia chương trình để chia sẻ với con những việc làm ý nghĩa trong cuộc sống. Khi các khách mời đến đông đủ, chương trình bắt đầu diễn ra một vài hoạt động quen thuộc của mùa Phật Đản đồng thời công bố những dự án mà hội từ thiện đã thực hiện và hoàn thành trong suốt thời gian qua.

Ngay trong chương trình, Trang Trần gây bất ngờ khi tái xuất sàn diễn thời trang. Cô đã cùng 24 người mẫu trẻ trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK người Pháp gốc Việt Patrick Phạm để đấu giá từ thiện. Dù đã tạm gác công việc người mẫu từ lâu, song Trang Trần vẫn khiến cho các khách mời cảm thấy ấn tượng bởi những bước đi tự tin trên sàn diễn.

Cùng với phần trình diễn thời trang, Văn Mai Hương ăn vận trẻ trung và gửi tặng mạnh thường quân 2 ca khúc: Sống như một đóa hoa, Cám ơn tình yêu; Dương Triệu Vũ trình bày 2 nhạc phẩm: 60 năm cuộc đời, Lời yêu thương; Hồ Trung Dũng khoe giọng hát tình cảm qua các bài hát: Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, Mẹ ơi có biết, Hello Vietnam; Nhật Kim Anh diện áo dài và thể hiện 2 ca khúc ý nghĩa: Trăng tròn tháng tư, Nguyện theo chánh pháp… và cặp nghệ sĩ Kim Tử Long, Trinh Trinh diễn lại một trích đoạn tuồng cổ.

Cuối chương trình, đại diện ban tổ chức công bố đã thu được số tiền 3,5 tỷ đồng nhờ nhiều hình thức đấu giá khác nhau. Số tiền này sẽ được hội từ thiện xây cầu, phát thuốc khám bệnh cho người nghèo và lo 150.000 phần ăn cho đại lễ Phật Đản thế giới Vesak được tổ chức tại chùa Tam Chúc, Hà Nam từ ngày 11/05 đến ngày 14/05. Cuối sự kiện, Trang Trần dành thời gian tri ân các nghệ sĩ, mạnh thường quân và ngay lập tức lên đường đến Long An để xây mái ấm cho người nghèo.

Khánh Hưng

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Trả lời

*