“Trạng Tí” có những phút mở màn ấn tượng

30.04 vừa qua, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã chính thức ra mắt khán giả toàn quốc với nhiều ấn tượng đặc biệt. Những tưởng bộ phim chỉ được đầu tư câu chuyện mới lạ kèm hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt thì dường như ekip sản xuất rất hiểu tâm lý trẻ em khi mở đầu phim bằng một đoạn giới thiệu đầy bắt mắt, đúng chất “hoạt hình” yêu thích của trẻ nhỏ. Có thể nói, đây là bộ phim lần đầu tiên được làm theo phong cách hoạt hình 3D tại Việt Nam.

Sự đầu tư của ekip trong việc tìm hiểu tâm lý trẻ em cũng như cách xây dựng màn mở đầu đậm chất hoạt hình Disney đã thực sự khiến các bé không khỏi rời mắt ngay từ những thước phim đầu tiên, cũng như những ai đã biết về sự ra đời của Tí qua trang truyện thì nay câu chuyện ấy đã hiện lên đầy sống động và đầy màu sắc bằng những thước phim “hoạt hình” này.

Bằng cách mở đầu câu chuyện đầy sáng tạo, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã và đang làm mưa làm gió bằng sự dễ thương của chính các nhân vật trong phim cũng như những câu chuyện, những cú plot twist mà cư dân mạng bàn tán xôn xao suốt ngày công chiếu đầu tiên.

Có thể thấy, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký là dự án điện ảnh dành cho trẻ em được đầu tư chỉn chu nhất từ trước đến nay tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn nữa những bộ phim dành cho các bé đầy hấp dẫn, lôi cuốn và chất lượng sau này.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký – đang khởi chiếu tại tất cả các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Minh Huyền

Trả lời

*