Trấn Thành bắt tay với Ngọc Thanh Tâm sản xuất dự án siêu web drama

Sau khi thành công với web drama “Móng Tay Nhọn” vào cuối năm ngoái, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm mới đây đã hé lộ một dự án phim chiếu mạng mới toanh có tựa đề “Tâm Sắc Tấm”.

Và đặc biệt hơn nữa là lần này nữ diễn viên sẽ có cú bắt tay vô cùng đáng chờ đợi với một trong những nghệ sĩ hot nhất showbiz Việt hiện nay – Trần Thành. Là một “gương mặt vàng” trong làng giải trí ở thời điểm hiện tại với mức độ phủ sóng rộng khắp, những dự án, chương trình mà ông xã Hari Won tham gia đều được anh chọn lọc vô cùng kĩ lưỡng và thu hút một lượng lớn quan tâm của khán giả.

Điều thú vị là Kết hợp cùng Ngọc Thanh Tâm trong dự án lần này, Trấn Thành không chỉ là một diễn viên mà anh còn đảm nhận nhiều khâu quan trọng trong giai đoạn sản xuất, mà trong đó đáng chú ý là vai trò đồng đạo diễn với Neko Lê và biên kịch cùng Minh Châu và Hoàng Khôi. Với sự đa tài của mình cùng loạt dự án thành công trước đó mà đặc biệt là “Bố Già” mới đây, Trấn Thành chính là cái tên đình đám bảo chứng chất lượng cho web drama “Tâm Sắc Tấm” sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Nói về việc kết hợp cùng Trấn Thành trong dự án này, Ngọc Thanh Tâm bày tỏ: ”Tâm rất vinh dự khi được anh Thành gật đầu tham gia cùng Tâm trong dự án này. Anh Thành đã dành ra rất nhiều thời gian xem các video của Tâm, quan sát Tâm tại những event… để xem thử Tâm là một người như thế nào. Theo như anh Thành có chia sẻ chân thành và thẳng thắn với Tâm thì lí do anh Thành đồng ý tham gia là vì anh nhìn thấy được cái tâm muốn làm nghề của Tâm, anh muốn giúp Tâm thành công, để sau này Tâm lại có thể mang những gì Tâm có giúp đỡ những người khác”.

Nội dung của web drama “Tâm Sắc Tấm” hiện tại chưa được hé lộ quá nhiều nhưng Ngọc Thanh Tâm bật mí đây sẽ là một sản phẩm đầy drama đỉnh cao với nhiều tình tiết gay cấn đan xen liên tục, hứa hẹn khán giả bị cuốn hút từ đầu đến cuối. Ngoài ra, đây cũng sẽ là cuộc hội ngộ của Ngọc Thanh Tâm cùng đạo diễn Neko Lê, hai biên kịch Minh Châu và Hoàng Khôi sau thành công của “Bao Lô”, “Móng Tay Nhọn”. Dự kiến, web drama sẽ khởi quay trong tháng 6 và tháng 7 này, dự kiến ra mắt sau đó không lâu.

Cô chia sẻ: “Tâm rất tâm đắc tựa phim lần này vì ý nghĩa và cách chơi chữ rất đặc biệt. Chỉ vỏn vẹn trong 3 chữ thôi mà “Tâm Sắc Tấm” đã có thể thể hiện được cái hồn và chủ đề của web drama lần này rồi. Từ tựa phim thì Tâm có thể bật mí là dự án lần này Tâm lấy tên thật đặt cho nhân vật luôn và hình ảnh cô Tấm sẽ được đặt để khéo léo để tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả. Tuy có dùng hình ảnh cô Tấm, “Tâm Sắc Tấm” sẽ mang một màu sắc rất hiện đại, nữ quyền và đầy mạnh mẽ”.

Là một nữ diễn viên nhiều màu sắc, có thể biến hóa đa dạng các vai diễn khác nhau như chị đại giang hồ trong “Bao Lô”, cô nàng lắm chiêu trong “Móng Tay Nhọn”… không quá khó hiểu khi đông đảo khán giả bày tỏ sự tò mò không biết cô sẽ làm gì trong dự án lần này.

“Web drama có một điều thuận lợi rất lớn đó là khán giả ở bất cứ đâu cũng có thể xem được phim của mình. Tâm muốn mang phim đến khán giả mà nên đây là một lợi thế to lớn của web drama. Ngoài ra, chủ đề trong web drama cũng được làm một cách cởi mở và phóng khoáng hơn, đời hơn, từ đó khán giả cũng dễ kết nối với bộ phim và với nhân vật của mình hơn.

Hạn chế của web drama phải nói đến là chưa có nhiều giải thưởng và hạng mục công nhận các sản phẩm web drama, dù đôi khi có những sản phẩm web drama gây được tiếng vang rất lớn” – Ngọc Thanh Tâm nói thêm về con đường web drama mà mình đang lựa chọn.

Bên cạnh dự án “Tâm Sắc Tấm” và địa hạt web drama, Ngọc Thanh Tâm còn cho biết trong năm nay cô sẽ tập trung vào mạng xã hội nhiều hơn những năm trước. Đây đang là một mảnh đất màu mỡ cho những nghệ sĩ trẻ như Ngọc Thanh Tâm.

Khánh Hưng

Trả lời

*