Trà Ngọc Hằng khoe chất giọng đầy cảm xúc với hit ‘Đi ngược chiều thương’

Tối 23/5, Trà Ngọc Hằng bất ngờ phát hành lại ‘Đi ngược chiều thương’, ca khúc mà cô từng song ca với Ưng Hoàng Phúc cách đây 10 năm.

Không hề thông báo hay nhá hàng trước, Trà Ngọc Hằng bất ngờ phát hành bài hát “Đi ngược chiều thương” trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. “Đi ngược chiều thương” do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác và ưu ái tặng riêng cho Trà Ngọc Hằng, từng được ra mắt lần đầu vào năm 2012.

“Đi ngược chiều thương” là một bản ballad dễ nghe và dễ cảm. Đặc biệt, đây cũng đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc trong vai trò song ca. Cả hai nghệ sĩ cũng có nhiều cảnh tình tứ thân mật trong MV “Đi ngược chiều thương” đã phát hành hồi năm 2012.

Tuy nhiên, lần mang “Đi ngược chiều thương” trở lại này chỉ có giọng ca của Trà Ngọc Hằng. Dù thiếu đi nam đồng nghiệp thân thiết, nữ ca sĩ vẫn thể hiện trọn vẹn được từng giai điệu và thổi vào bài hát những cảm xúc chân thành lẫn mới lạ hơn phiên bản song ca.

Thể hiện lại một ca khúc đã từng ra mắt cách đây 10 năm, Trà Ngọc Hằng không khỏi có cảm giác bồi hồi khó tả. Người đẹp cảm thấy bản thân trưởng thành hơn về mọi mặt từ giọng hát đến cách bộc lộ cảm xúc qua lời ca. Nhận xét về “Đi ngược chiều thương” bản 2012 và bản 2022, cô cũng thừa nhận giọng hát của mình ở bản 2022 đã tiến bộ và chững chạc hơn so với phiên bản 10 năm trước.

Đồng thời, Trà Ngọc Hằng cũng nhớ về quãng thời gian mới bước chân vào làng nhạc Việt và được nhiều nhạc sĩ, đồng nghiệp như Nguyễn Văn Chung, Ưng Hoàng Phúc… giúp đỡ. “Đi ngược chiều thương” như một phần ký ức đẹp mà cô sẽ không bao giờ quên.

Hiện, Trà Ngọc Hằng đang tất bật với hàng loạt dự án phim truyền hình. Cô vừa hoàn thành các cảnh quay trong phim truyền hình “Anh yêu em được bao lâu”, và chuẩn bị tham gia dự án “Mặt trời mùa đông”. Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ thời điểm này cô khá bận rộn với nhiều dự án, nhưng bản thân cũng đang cảm thấy “sung sức” hơn bao giờ hết. Cô mong muốn có thể thu xếp thời gian, công việc để được thoả sức với những kế hoạch, dự án của mình trong năm nay.

Thanh Tuân

Trả lời

*