Top 42 Miss Fitness Vietnam 2022 gặp gỡ ban tổ chức

Trải qua Vòng Sơ loại diễn ra vô cùng sôi động, thu hút hàng nghìn thí sinh khắp cả nước dự tuyển, BTC chương trình Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 đã chọn ra Top 42 gương mặt xuất sắc nhất để chính thức đến với Vòng Bán kết được sản xuất dưới dạng truyền hình thực tế.

Tối ngày 25/03, BTC chương trình đã tổ chức buổi tiệc chào đón Top 42 với sự hiện diện của những nhân vật quan trọng như Trưởng Ban tổ chức (BTC) cuộc thi – Ông Nguyễn Quang Huy, ông Dương Tuấn Anh – đại diện Nhà sản xuất MultiMedia JSC, Host Nguyễn Anh Dũng, bộ 3 vị Huấn luyện viên quyền lực Hoa hậu-Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Thúy Vân cùng đông đảo khách mời danh dự là các nhà tài trợ và đối tác. Đêm tiệc trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi có sự tham gia của top 42 thí sinh Đây cũng là lần đầu tiên quy tụ đầy đủ dàn Ban giám khảo, “khởi động” cho sự bắt đầu đầy hứng khởi của cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022.

Ngay sau màn bắt tay giữa đơn vị tổ chức Leading Media và đơn vị đồng tổ chức MultiMedia JSC, cuộc thi Hoa hậu Thể Thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam đã nhận được sự quan tâm chú ý của giới truyền thông và đông đảo khán giả cả nước. Với mục tiêu tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn, đại diện cho thế hệ trẻ có bản lĩnh – tri thức và tài năng, vòng Sơ tuyển của cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 đã diễn ra vô cùng sôi động và quyết liệt. Trải qua những phần thi kỹ năng và trả lời phỏng vấn, Top 42 thí sinh xuất sắc nhất cả nước đã được lựa chọn để chính thức bước vào Vòng Bán kết, được ghi hình tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Để giúp Top 42 có được tâm thế thoải mái nhất trước khi đến với những thử thách trong Vòng Bán kết, tối ngày 25/3/2022 tại MOJO Boutique Coffee, thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức cuộc thi Miss Fitness Vietnam đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu ấm cùng giữa Đại diện BTC, các thành viên trong BGK, cùng Top 42 người đẹp đến từ các tỉnh thành trong cả nước.

Chia sẻ về cuộc thi Miss Fitness Vietnam, đại diện BTC, ông Nguyễn Quang Huy – Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Miss Fitness Vietnam là cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia, không chỉ tìm kiếm những cô gái có vẻ đẹp năng động, hiện đại mà còn biết chăm sóc, yêu thương bản thân. Bên cạnh đó còn có khả năng truyền cảm hứng tích cực đến với những người phụ nữ Việt thông qua ngôn ngữ, giao tiếp và ứng xử. Đó là lý do để chúng tôi quyết tâm nỗ lực tổ chức cuộc thi sau khi trải qua rất nhiều khó khăn vì tình hình dịch bệnh. Ngoài các hoạt động với nhiều điểm đổi mới cùng format truyền hình thực tế kịch tính, hấp dẫn, chúng tôi tin, dàn BGK của Miss Fitness Vietnam 2022 sẽ làm việc công tâm để tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022. ”

Đặc biệt hơn cả, với sự góp mặt của các vị Huấn luyện viên (Mentor) cùng Host của cuộc thi tại đêm tiệc đã khiến cho không khí thảm đỏ sự kiện trở nên vô cùng nhộn nhịp và phấn khởi. Bằng tất cả sự công tâm của mình, 3 vị Mentor quyền lực gồm Siêu mẫu – Hoa hậu Minh Tú, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Thúy Vân đã có màn “nhá hàng” về tiêu chí của mình cho vòng chọn đội sắp đến. Ngoài ra, các vị Mentor còn tiếp thêm năng lượng cho các thí sinh thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm, cổ vũ tinh thần để các thí sinh nỗ lực hết mình trong cuộc thi.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, buổi tiệc chào đón Top 42 thí sinh của Miss Fitness Vietnam 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp khi các thí sinh, dàn BGK đã sẵn sàng chào đón những thử thách tiếp theo của chương trình. Vòng Bán kết Miss Fitness Vietnam 2022 sẽ được ghi hình chính tại Tp Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận.

Thanh Tuân

Trả lời

*