Tony TV đạt 8 triệu subscribers, đứng #5 Top Vietnam YouTube Channel với hơn 7 tỷ views toàn kênh

Như vậy, khoảng cách để đạt nút kim cương của Tony TV là không còn xa.

Ngày 11/05, kênh YouTube Tony TV đã chính thức đạt được 8.000.000 subscribers và xuất sắc đứng vị trí #5 Top Vietnam YouTube Channel chỉ với tổng số 562 videos, dựa trên tiêu chí lượt xem toàn kênh. Với hơn 7 tỷ views, kênh Tony TV đã bỏ xa kênh YouTube ở vị trí tiếp theo với hơn 1 tỷ lượt xem.

Sau khi đạt được 5 triệu views vào tháng 01/2021, Tony TV chỉ mất 1 năm 4 tháng để mang về thêm 3 triệu subscribers nữa, thu hẹp khoảng cách tiến đến nút kim cương. Đây là một nỗ lực rất lớn của kênh Tony TV và cũng không phải là một điều dễ dàng đối với các YouTuber để đạt được thêm số lượng subscribers lớn như vậy.

Tony TV tên thật là Võ Phúc Vinh là một Youtuber nổi tiếng với các bạn nhỏ và cả người lớn, anh sinh năm 1994. Các videos trên kênh YouTube đều mang màu sắc hài hước, gần gũi với lượt xem đều tính ở hàng triệu. Điển hình như: Thử chơi cầu trượt cao nhất trong công viên (75 triệu views), Dẫn team đi bắt cá & kết quả bất ngờ (72 triệu views), Dẫn team đi chơi nhà hơi khổng lồ (67 triệu), Đại náo biển Vũng Tàu (57 triệu), Đại náo phòng game siêu thị (47 triệu), Thử thách mua & ăn mọi thứ theo màu sắc (45 triệu views),…

Minh Nhật

Trả lời

*