Tôn Tuấn Kiệt tự tin về làn da nâu khỏe khoắn, áp dụng thực tế tại Chọn đâu cho đúng

Vượt lên áp lực trước chiếc két sắt đang treo lơ lửng trên không, Tôn Tuấn Kiệt đánh bại đội đối thủ ở vòng “Cùng đối đầu” để giúp đội mình giành lấy được số tiền thưởng 31 triệu đồng.

Tập 8 chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3 lên sóng lúc 20h30 thứ hai ngày 20/6 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Quyền Linh. Chương trình tuần này có sự góp mặt của 2 đội trưởng là người mẫu Tôn Tuấn Kiệt và người mẫu Đào Thị Hà, cùng 2 đội chơi “Tỉnh táo” và “Chị em vui vẻ”.

Đội “Bốn mùa” gồm 4 thành viên làm trong lĩnh vực nghệ thuật là Nghi Bình, Hồng Ngọc, Hoài Vũ và Thanh Phú. Các thành viên của đội “Chị em vui vẻ” với các thành viên Minh Trần, Linh Kun, Thu Huyền và Phương Oanh đều là các nhà sáng tạo nội dung về ẩm thực. Cả hai đội chơi vô cùng hứng khởi để gửi đến khán giả những màn tranh đấu vô cùng gây cấn.

Đến phần chào sân của 2 đội trưởng, Tôn Tuấn Kiệt cùng Đào Thị Hà vô cùng hào hứng để chinh phục những câu hỏi khó nhằn của chương trình. Vì đội trưởng Tôn Tuấn Kiệt đã thua ở phần thi “oẳn tù xì” nên đội “Tỉnh táo” là đội chơi đầu tiên ở vòng thi “Đâu mới đúng”.

Ở câu hỏi “Tia UV (Tia cực tím) gồm mấy loại?”, Tôn Tuấn Kiệt vô cùng tự tin về câu hỏi này. Anh cho biết: “Mọi người hãy nhìn làn da của Kiệt đi. Thấy Kiệt có đen không? Mọi người hãy tin Kiệt câu này nha”. Ngay sau đó, nam người mẫu vô cùng khoan thai bước nhẹ nhàng vào những chiếc két sắt mặc kệ thời gian đang trôi. Vô cùng tự tin ở đáp án “UVA”, “UVB” và “UVC”, cả 5 thành viên của đội “Tỉnh táo” dễ dàng vượt qua câu hỏi đầu tiên.

Tiếp đến là phần thi của đội “Chị em vui vẻ” với câu hỏi “Trong bài thơ ‘Tát nước đầu đình’, chàng trai hứa sẽ trả công cho cô gái món quà nào sau đây nếu cô khâu hộ ạnh chiếc áo?”, Đào Thị Hà cùng các thành viên trong đội cũng vô cùng tự tin khi liên tục nói “rõ ràng rồi há, rõ ràng rồi há”. Với đáp án “Thúng xôi vò”, “Con lợn béo” và “Vò rượu tâm” đã giúp đội “Chị em vui vẻ” bảo toàn được hết tất cả các thành viên.

Trải qua 3 câu hỏi ở vòng thi đầu tiên, đội “Tỉnh táo” bảo toàn được 1 thành viên cùng đội trưởng Tôn Tuấn Kiệt. Riêng đội “Chị em vui vẻ” chỉ còn duy nhất 1 thành viên, đội trưởng Đào Thị Hà đã bị két sắt “đè bẹp” ở câu hỏi thứ 3. Mỗi đội chơi sẽ được hồi sinh 1 thành viên để bước đến vòng thi “Cùng đối đầu”.

Với khả năng ghép chữ “siêu đỉnh”, Tôn Tuấn Kiệt loại bỏ được hết các thành viên của đội “Chị em vui vẻ”. Kết quả là đội Tỉnh táo” nhận được 31 triệu đồng, vì tiêu chí của chương trình là “Chiến thắng hoặc ra về tay trắng” nên đội “Chị em vui vẻ” ra về với số tiền thưởng 0 đồng. Sau khi hoàn thành phần thi, Tôn Tuấn Kiệt chia sẻ: “Thật ra lúc Kiệt đứng ở ngoài đây thì thấy câu hỏi rất dễ. Khi đứng trong két sắt thì rất áp lực vì sợ két sắt đè xuống và chữ chạy rất rối. Nhưng vì đội của mình nên Kiệt phải giữ bình tĩnh để vượt qua thử thách này tốt nhất”.

Đến vòng cuối cùng “Được hay mất” với 90 giây cho 5 câu hỏi, Tôn Tuấn Kiệt xuất sắc trả lời được 4 câu hỏi “hóc búa”. Tuy nhiên ở những giây cuối cùng, nam người mẫu đã không vượt qua câu hỏi cuối với nét mặt sợ hãi khi bị chiếc két sắt “đè bẹp”. Chiếc két sắt chứa đựng giá trị 50 triệu đồng cũng đã đóng lại và chờ đợi những người chơi tiếp theo chinh phục.

Đón xem chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Minh Huyền

Trả lời

*