Thương hiệu thời trang I.H.F sẽ trở lại với Tuần lễ thời trang 2022

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25 đến 29 tháng 5 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Chương trình năm nay lấy chủ đề #ReFashion về nền thời trang Việt Nam phát triển bền vững sau đại dịch. Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 sẽ là nơi tôn vinh những thiết kế đặc sắc của gần 20 nhà thiết kế trong nước và quốc tế. Trong đó không thể không kể đến Thương hiệu thời trang I.H.F hứa hẹn tạo nên sự độc đáo với BST “Delicate Divine” cải biến tinh hoa văn hóa Anh Quốc trở nên đương đại.

Thương hiệu I.H.F được ra đời tại London, Anh Quốc vào năm 2013 bởi các nhà thiết kế trẻ Việt Nam đang sinh sống và học tập tại đây. Những BST của họ lấy cảm hứng từ xứ sở sương mù, mang hơi thở hiện đại của u Châu. Năm 2021, I.H.F góp mặt tại Tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week với BST “Sun and Moon” có họa tiết trang phục nhằm tôn vinh những biểu tượng vĩnh hằng, chạm đến cảm xúc mạnh mẽ về thời kỳ hoàng kim trong văn hóa và kiến trúc nước Anh.

Nối tiếp những thành công đó, Thương hiệu Thời Trang I.H.F sẽ mang đến cho Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 những thiết kế thanh lịch, đương đại, nữ tính và lãng mạn của người phụ nữ bước ra từ khung cảnh của những bữa tiệc trà chiều Anh Quốc, nhẹ nhàng bước tới trò chuyện và thăng hoa cảm xúc đa chiều thông qua BST “Delicate Divine”. Delicate Divine – Sự thanh nhã đương đại sẽ tiếp tục cho thấy sự liên kết mật thiết giữa Thương hiệu và nguồn cảm hứng bất tận của văn hóa Anh Quốc. Tại buổi họp báo ngày 9/5, BST của I.H.F đã được “nhá hàng” với hai bộ trang phục mang sắc trắng tinh tế cùng họa tiết chìm mới lạ. Ngoài ra, hai thiết kế còn được điểm xuyết thêm những chiếc khuy có hoa văn tinh xảo và màu vàng bạch kim đậm chất văn hóa của Hoàng Gia Anh Quốc. Một điểm nhấn khác, chiếc nơ xuất hiện trong phụ kiện cài tóc và áo blazer vạt chéo mang đến sự nhẹ nhàng nữ tính.

Với chủ đề #ReFashion, BST này của Thương hiệu I.H.F hứa hẹn sẽ mang đến những thiết kế mang tính biểu tượng, những cải tiến mang tính xu hướng về chi tiết, màu sắc, từ đó tạo nên sự bền vững hơn cho những bộ trang phục. Đặc biệt, mỗi thiết kế được tinh giản tối đa nhằm hạn chế rác thải môi trường.

BST “Delicate Divine” từ “nhà mốt” I.H.F sẽ là một món quà đầy cảm xúc dành cho những người yêu thời trang vào ngày 27/05/2022 tại Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022, được tổ chức ở Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chương trình đã và đang được “hâm nóng” bởi hoạt động bên lề thú vị như cuộc thi The Best Street Style Online được tổ chức lần đầu tiên trên nền tảng TikTok từ ngày 10-23/5/2022 với sự tham gia của nhiều nhà sáng tạo nội dung “gây bão”trên mạng xã hội. Chương trình sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 25-29/05/2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt, những người yêu thời trang hoàn toàn có thể tham gia trực tiếp, đón xem những BST của hàng loạt NTK, Thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế bằng cách mua vé tại nền tảng ticketbox.

Thanh Tuân

Trả lời

*