Thu Trang nói gì khi Tiến Luật “làm rần rần” trên mạng xã hội

Tối 6/7, tập 2 của chương trình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai đã lên sóng cùng với 5 phần trình diễn nhóm đầy ấn tượng.

Trong vòng thi này, Tiến Luật được xếp vào đội “Anh tài đa tình” cùng với Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thiên Minh và Duy Nhất. 

Ở bài thi cá nhân, Tiến Luật chọn thể hiện ca khúc Tình em là đại dương vốn gắn liền với tên tuổi Duy Mạnh. Nam diễn viên diện vest bảnh bao, khoe giọng hát ngọt ngào. 

Với bài thi nhóm, Tiến Luật cùng 4 anh tài còn lại thể hiện ca khúc “Phía sau một cô gái”. Cách xếp đội hình, trình diễn của các quý ông trong nhóm “Anh tài đa tình” tạo nên tiết mục có chiều sâu. Khi 5 anh tài hát, khán giả phía dưới cũng hát theo. 

Một điều đặc biệt là trước khi Tiến Luật ra sân khấu, Thu Trang đã gửi đến nam diễn viên đoạn clip động viên tinh thần. Thay vì nói lời ngọt ngào với chồng, Thu Trang dặn Tiến Luật nếu có bị loại sớm cũng không sao cả, cứ yên tâm về nhà vì lúc nào cũng có bé Andy và Thu Trang chờ sẵn. Đồng thời, Thu Trang cũng mong 32 anh tài còn lại có thể “yêu thương” và “chở che”, “bảo bọc” Tiến Luật vì theo nữ ca sĩ thì “anh kép già nhà em ra đường vẫn còn khờ dại lắm”.

Với những phần thể hiện ấn tượng, Tiến Luật nhận điểm bình chọn cao nhất trong nhóm và mang về cho mình 300 điểm hỏa lực. Khi được MC hỏi vì sao lấy tên nhóm là đa tình, có phải ngoài đời thực yêu nhiều nên mới lấy tên đa tình hay không. Đáp lại câu hỏi, Tiến Luật chia sẻ đúng là anh yêu nhiều, nhưng mà là yêu vợ rất nhiều.

Nói về bài thi ở vòng đầu tiên, Tiến Luật chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì được đứng trên sân khấu với những người anh em này. Tôi là người an toàn, tôi không nghĩ mình sẽ tham gia chương trình thiên về ca hát, chính vợ bảo tôi đi thi vì biết đâu đó sẽ là những khoảnh khắc không thể quên được trong cuộc đời. Vợ tôi cũng ký hợp đồng cho tôi tham gia chương trình. Cảm ơn vợ vì đã khuyên tôi điều đúng đắn. 

Việc được điểm cao nhất hay không chẳng quan trọng bằng chuyện chúng tôi cố gắng hết sức để mang đến cho khán giả tiết mục hay. Vào chương trình, tôi biết thêm nhiều thứ. Tôi nghĩ không riêng gì Tiến Luật mà 32 anh em còn lại cũng thế thôi. Chúng tôi quý nhau bằng tình cảm chân thành”.

Về phần Thu Trang, chị cảm thấy hào hứng và thích thú khi thấy chồng xuất hiện ở Anh trai vượt ngàn chông gai. Theo Thu Trang, Tiến Luật có thể hát không quá tốt vì nghề chính của anh là diễn viên chứ không phải ca sĩ. Tuy nhiên, Thu Trang cảm thấy tự hào bởi việc chứng kiến Tiến Luật nỗ lực, cố gắng hết mình.

“Sau đêm thi đầu tiên, rất nhiều người nhắn tin cho tôi để chia sẻ hình ảnh anh Luật hát ở chương trình. Tôi thấy vui vẻ và tự hào vì chồng đang dần phá vỡ những giới hạn an toàn của bản thân. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đang bận rộn với dự án phim Tết nên khi anh Luật tham gia chương trình, quả thật cả gia đình cũng có hơi eo hẹp thời gian một chút. Tôi hay nói đùa mong anh Luật bị loại sớm để về phụ việc nhà cũng là có lý do đó mọi người ơi. Có 1 điều buồn cười là lúc nào anh Luật cũng nói với tôi và mấy đứa em trong nhà là anh ngầu lắm, anh thi tốt lắm nhưng sao mà xem lại trên màn ảnh thì chỉ thấy hài hước. Đó là điều mà đến giờ tôi cũng không giải thích được luôn”, Thu Trang giải thích thêm.

Thanh Tuân

Trả lời

*