Thầy Park gọi lại Tiến Dũng, Việt Anh, Minh Vương và Văn Hoàng cho trận gặp Úc

Đó là thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sau khi ông Park và đội tuyển Việt Nam có một số cuộc họp quan trọng vào sáng ngày 4.9.

Kết thúc trận đấu trên sân khách gặp đội Ả Rập Xê Út tại lượt trận khai màn vòng loại World Cup thứ 3 khu vực châu Á, thầy trò ông Park đã trở về nước để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đội Úc trên sân nhà.

Các bác sỹ sẽ điều trị tích cực để Tiến Dũng có thể thi đấu trận gặp Úc

Như Thanh Niên đã đưa tin, hai cầu thủ gồm tiền vệ Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài tiếp tục không nằm không kế hoạch của HLV Park Hang-seo cho trận đấu nói trên. Sáng 4.9 họ đã nói lời chia tay đội tuyển để trở về địa phương.

Đội tuyển sẽ có 4 thủ môn gồm Văn Hoàng (bìa trái), Tấn Trường, Văn Lâm và Văn Toản

Bên cạnh việc chia tay với Tiến Anh và Tuấn Tài, ông Park và đội tuyển chào đón sự gia nhập trở lại của 4 cầu thủ là trung vệ Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Trần Minh Vương và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. Trong 4 cầu thủ này, Tiến Dũng và Minh Vương không kịp hồi phục chấn thương nên lỡ chuyến đến làm khách trên sân Ả Rập Xê Út, trong khi Việt Anh và Văn Hoàng không có tên trong danh sách rút gọn 25 cầu thủ của HLV Park Hang-seo.

Bùi Hoàng Việt Anh (giữa)

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại khách sạn Grand Plaza, các bác sỹ đội tuyển đã tiến hành kiểm tra y tế đối với các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ đá chính trong trận gặp Ả Rập Xê Út. Ngọc Hải và Trọng Hoàng không gặp vấn đề gì lớn về thể lực. Thành Chung bị đau nhẹ còn Đình Trọng sẽ phải điều trị trong vài tuần vì bị rách cơ.

Riêng Tiến Dũng và Minh Vương sẽ tiếp tục được các bác sỹ theo dõi để đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Tối nay, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Theo TNO

Trả lời

*