Thái Tuyết Trâm trở lại với dự án âm nhạc “The Feeling Show”

Đã lâu lắm rồi nàng thơ Thái Tuyết Trâm mới “tái xuất” và gửi tặng khán giả 1 dự án âm nhạc đầy cảm xúc mang tên “The Feeling Show”. Đây cũng là dự án đánh dấu một bước đột phá trên con đường âm nhạc của Thái Tuyết Trâm – một hình tượng mới, trưởng thành hơn, sâu sắc hơn và có phần mạnh mẽ hơn.

Với Season 1, nữ ca sĩ sẽ gửi tặng khán giả 4 ca khúc mà mọi người đã rất quen thuộc và được remake theo một phong cách rất Thái Tuyết Trâm: Đầy cảm xúc và sự sâu lắng! Ca khúc đầu tiên của chuỗi series là “Tình như lá bay xa”, một ca khúc mà nhiều khán giả thuộc thế hệ 8x, 9x đã nằm lòng bởi giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cũng đầy sự nuối tiếc.

Được biết, Thái Tuyết Trâm cùng ekip thực hiện dự án trong thời điểm dịch khá căng thẳng, thế nhưng không bỏ lỡ những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu, nữ ca sĩ đã từng bước trau chuốt để hoàn thành đứa con tinh thần của mình và tuân thủ đúng quy tắc phòng dịch. 

Thái Tuyết Trâm từng là một trong những người đi tiên phong trong trào lưu cover và mashup với những ca khúc từng một thời đi vào lòng người hâm mộ như “Chiều nay không có mưa bay”, “Dù có cách xa”, “Chưa bao giờ rời xa”. Năm 2020, người đẹp cũng liên tiếp ra các sản phẩm âm nhạc được khán giả ủng hộ đông đảo như “Để tôi hát một mình”, “Màu nắng”. Với niềm đam mê trong âm nhạc, trong tương lai, Thái Tuyết Trâm sẽ còn nhiều dự án thú vị để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Khánh Hưng

Trả lời

*