“Taste of Australia” 2019 tại Sheraton Nha Trang

GĐX – Khách sạn Sheraton Nha Trang sẽ độc quyền tổ chức vòng loại cuộc thi nấu ăn vào ngày 21 tháng 5 năm 2019 cùng các hoạt động bên lề sự kiện này trong khuôn khổ của tuần lễ “Ẩm thực Úc Châu – Taste of Australia” tại thành phố Nha Trang.

Taste of Australia – Ẩm thực Úc Châu là chương trình diễn ra trên toàn quốc nhằm quảng bá thực phẩm và đồ uống chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xanh, an toàn, tốt cho sức khoẻ của các nhà cung cấp đến từ Úc, qua đó cũng góp phần giới thiệu rộng rãi văn hóa ẩm thực Úc Châu đến với thị trường Việt Nam. Chương trình được tài trợ bởi chính phủ Úc và các doanh nghiệp đối tác khắp cả nước, diễn ra tại 4 thành phố lớn của Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Đà Nẵng.

Vinh hạnh khi độc quyền đăng cai tổ chức vòng loại cho chương trình tại Nha Trang lần thứ 3, tháng 5 này Sheraton Nha Trang trân trọng giới thiệu cuộc thi nấu ăn dành cho các sinh viên, bạn trẻ mới ra trường ngành ẩm thực nhằm tìm ra gương mặt tài năng đại diện cho vùng tham gia vòng chung kết tranh học bổng du học ngành bếp tại Úc.

Mang tinh thần như một sân chơi để các bạn trẻ đam mê nghề bếp có cơ hội thể hiện tài năng, cuộc đấu vòng loại tại Nha Trang sẽ được tổ chức tại trường dạy nấu ăn, tầng 6 khách sạn Sheraton Nha Trang lúc 8 giờ 45 sáng ngày 21 tháng 5, cùng ngày với vòng loại tại các thành phố khác. Các thí sinh sẽ được chia thành 5 đội, đại diện cho các trường dạy nghề tại Nha Trang: trường trung cấp nghề Diên Khánh, Trung tâm hướng nghiệp Á Âu cùng tranh tài với chiếc hộp chứa các nguyên liệu bí mật của Úc, trong vòng 2 tiếng chế biến ra các một món Úc đặc sắc và sáng tạo. Đội chiến thắng sẽ đại diện Nha Trang tham gia vòng chung kết quốc gia tại Đà Nẵng và có cơ hội nhận được giải thưởng du học tại Úc, nhằm phát triển nghề nghiệp và kinh nghiệm quý báu trong ngành bếp nói riêng và ngành dịch vụ khách sạn nói chung.

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng chương trình một cách mạnh mẽ, Sheraton Nha Trang còn tổ chức các hoạt động bên lề sôi nổi nhằm giới thiệu văn hóa ẩm thực nước Úc đến cộng đồng.

Chủ Nhật, ngày 19 tháng 5, đánh dấu tuần lễ ẩm thực Úc Châu một cách mạnh mẽ bằng “Tiệc BBQ hồ bơi phong cách Úc” tại Plunge tầng 6. Đồng hành cùng sự kiện là các nhà hàng, khách sạn và nhà cung cấp hàng đầu tại Nha Trang: Khách sạn InterColtineltal Nha Trang, Novotel Nha Trang, BBQ Un In Vietnam, Cellier D’asie, Pure Spa và trường đại học Khánh Hòa… sẽ mang đến các món nướng đặc trưng, các loại rượu vang hảo hạng của Úc, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một tiệc hồ bơi tuyệt vời mang phong cách Úc đích thực. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động ngoài trời sôi động gắn kết cộng đồng và giúp có cái nhìn sâu sắc hơn về văn hóa nước Úc. Chương trình mở cửa tự do và vé coupon cho các dịch vụ ẩm thực chỉ vnd 30,000/vé.

Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 5, bữa tối tự chọn với phong cách Úc tại nhà hàng Feast từ 6 giờ tối đến 10 giờ tối sẽ mang đến đại tiệc hải sản tươi ngon cùng quầy món Úc đặc sắc với menu thượng hạng của Úc với giá chỉ từ vnd 746,000++/khách, bao gồm rượu vang, bia, nước ngọt suốt tiệc. Tham gia vào bộ phim nổi tiếng của Úc Crocodile Dundee, nướng vài con tôm, nhâm nhi bánh nhân thịt, xúc xích, thưởng thức rượu vang Úc và tráng miệng với bánh bông lan phủ sô cô la lamington hoặc bánh pavlova nổi tiếng chắc chắn là trải nghiệm ẩm thực đặc biệt.

Từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 5, Feast tiếp tục chuẩn bị riêng cho những ai yêu mến xứ sở Kangaroo thực đơn theo món đặc biệt, dùng kèm rượu vang thượng hạng đậm chất Úc được thiết kế riêng cho sự kiện.

Để không bỏ lỡ các hoạt động hấp dẫn này, Sheraton Nha Trang giới thiệu gói phòng nghỉ đặc biệt “Trải nghiệm nước Úc” dành cho gia đình từ ngày 16 – 20 tháng 5 chỉ từ VND 2,500,000++/phòng/đêm (Áp dụng tối thiểu 2 đêm). Gói nghỉ bao gồm: Phòng nghỉ dành cho gia đình gồm 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi, bữa sáng tự chọn hằng ngày và miễn phí vé tham dự Tiệc hồ bơi ngày 19/5/2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ +84 912887214 hoặc email reservations.nhatrang@sheraton.com để đặt phòng và email thao.nguyen@sheraton.com để tham gia tuần lễ ẩm thực đặc biệt này.

Khánh Hưng

Trả lời

*