Tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5 team Wowy chính thức tìm được nhà sưu tập

Ngày 19/01, buổi Công bố kết quả chính thức Tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5 đã được diễn ra với sự tham gia của các nhà sưu tập, nghệ sĩ Wowy, đại diện đơn vị tổ chức Rap Việt, đại diện Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Theo đó, Công Ty Nhựa Long Thành – đại diện là anh Phạm Trần Nhật Minh đã đưa ra mức giá 500 triệu đồng để trở thành nhà sưu tập chính thức của tác phẩm nghệ thuật này.

Sau khi được HLV Wowy thông báo bất ngờ về thông tin tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5 của team Wowy tại tập 9 Rap Việt – Mùa 2, với sự thống nhất và đồng ý của đơn vị tổ chức Rap Việt, tác phẩm sẽ được bán và toàn bộ số tiền thu được từ việc bán quyền sử dụng tác phẩm nay, sau khi trừ các khoản thuế phí của nhà nước, sẽ được sử dụng để mua các vật dụng y tế cần thiết để tặng cho Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố hỗ trợ các bệnh nhi ung thư đang điều trị, đã có khoảng gần 20 nhà sưu tập có nhã ý mong muốn sở hữu tác phẩm này.

Vào ngày 19/01, buổi Công bố kết quả chính thức tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5 đã diễn ra với sự tham gia của nghệ sĩ Wowy – là HLV team Wowy, cũng là người sáng tạo tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5, rapper Blacka và Hoàng Anh là 2 đại diện vào Chung Kết Rap Việt – Mùa 2 của team Wowy, đại diện VieON – Đơn vị tổ chức chương trình Rap Việt, cùng với 4 nhà sưu tập mong muốn mua quyền sử dụng với số tiền nhiều hơn 200 triệu, cũng như là những nhà sưu tập đồng ý các yêu cầu mà nghệ sĩ và BTC đã đưa ra để đảm bảo tính đồng nhất chương trình, chất lượng tác phẩm sau khi sở hữu, trong đó gồm: Đại diện Công ty Nhựa Long Thành – Ông Phạm Trần Nhật Minh, ông Vương Lê Vĩnh Nhân – Đại diện của Trustpay Holding, team OTD – có Risky Star & Lăng LD, và Công ty Madid – đại diện là bà Vân Vũ chọn hình thức gửi phiếu đề xuất giá qua email do bận việc không sắp xếp tham gia trực tiếp. Kết quả, nhà sưu tập Phạm Trần Nhật Minh – Đại diện Công ty nhựa Long Thành đã trở thành đơn vị có phiếu đề xuất giá cao nhất cho tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5 với số tiền là 500 triệu đồng.

Chia sẻ về kết quả của buổi công bố, nghệ sĩ Wowy bày tỏ: “Xin chúc mừng nhà sưu tập Công ty nhựa Long Thành với đại diện là anh Phạm Trần Nhật Minh – chính thức là chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5. Em xin cảm ơn tấm lòng của quý anh chị đã dành và hỗ trợ cho các bệnh nhi, cũng như hết lòng gửi lời cảm ơn đến quý anh chị đã có sự quan tâm dành cho tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5 của các thành viên team Wowy”.

Nhà sưu tập Công ty Nhựa Long Thành – đại diện là anh Phạm Trần Nhật Minh cũng có những chia sẻ sau khi chính thức trở thành nhà sở hữu dự án ý nghĩa này: “Thay mặt đơn vị, Minh xin cảm ơn những thành viên có mặt trong buổi hôm nay đã cho Minh có thể đại diện những người ở đây góp phần sức của mình giúp đỡ cho các bệnh nhi. Đây là cơ hội để một lần nữa Minh có thể lan tỏa những năng lượng tích cực trong việc thiện nguyện cho tất cả mọi người, cũng như Mình rất ủng hộ sự phát triển nghệ thuật của những người nghệ sĩ có tâm huyết của Việt Nam”.

Đại diện Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, chị Phan Như Thủy – Trưởng phòng Công tác xã hội chia sẻ: “Hôm nay, tôi rất cảm ơn nghệ sĩ Wowy đã đồng hành và đặt rất nhiều tâm huyết vào việc giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật, nhất là các bé bị ung thư đang điều trị tại bệnh viện. Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Wowy cũng đã có nhiều dự án khác luôn hỗ trợ bệnh viện. Hôm nay thật sự rất cảm ơn Wowy, ban tổ chức, các nhà mạnh thường quân để cho các trẻ em có điều kiện được trị bệnh tốt hơn”.

Wowy cũng chia sẻ lý do anh luôn hướng về các em thiếu nhi vì đối với anh: “Trẻ em là tương lai của hy vọng và khi anh còn bé, trong hoàn cảnh khó khăn nằm viện, anh đã phải cùng mẹ nằm chiếu ngoài hành lang bệnh viện điều trị và chứng kiến nhiều bạn trẻ nằm gần mình phải ra đi mãi mãi rời xa ba mẹ, điều đó đã ám ảnh trong tâm trí Wowy nên khi có thể, có điều kiện lan tỏa, Wowy mong muốn hướng về các trẻ em, thiếu nhi của Việt Nam”.

Tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5 là một công bố bất ngờ đến khán giả nhưng đầy ý nghĩa thiện nguyện của team HLV Wowy tại Rap Việt – Mùa 2. Nam HLV cho biết tất cả các bài nhạc của team mình ở vòng Bứt Phá đều ở cùng tempo 80 và đều hát cùng tông với 1 lý do bí ẩn đằng sau, đó là team Wowy có Bài Hát Số 5 được làm từ vocal của các thành viên team và những mảnh ghép trong 4 bài nhạc để sáng tạo thành 1 bài nhạc mang tên 80, được đặt bên trong một khối tượng đặc biệt sáng tạo bởi Wowy. Team Wowy cùng ban tổ chức Rap Việt đã thống nhất bài nhạc này sẽ được bán quyền sở hữu và toàn bộ số tiền bán được của tác phẩm này sẽ được đóng góp để hỗ trợ mua các vật dụng y tế cần thiết để tặng cho Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố hỗ trợ các bệnh nhi.

Khánh Hưng

Trả lời

*