Sony Pictures và Amazon Falls tuyên bố xây dựng công viên nước mang chủ đề Columbia Pictures

Ngày 7.4, Sony Pictures và Amazon Falls tuyên bố đã hoàn tất thỏa thuận xây dựng công viên nước mang chủ đề Columbia Pictures đầu tiên trên thế giới mang tên Aquaverse. Công viên có diện tích lên tới hơn 56ha, tọa lạc tại thị trấn ven biển Bangsaray, cách Pattaya chỉ 20 phút và cách Bangkok 90 phút di chuyển.

Dự kiến mở cửa vào tháng 10/2021, Aquaverse sẽ là một điểm đến giải trí và công viên nước theo chủ đề độc đáo cho Thái Lan và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Công viên sẽ mang đến các trò chơi hiện đại và các điểm tham quan hấp dẫn, làm sống lại các nhân vật được yêu thích từ một số bộ phim thành công nhất, đẳng cấp thế giới của Columbia Pictures, bao gồm Ghostbusters, Jumanji, Bad Boys, Men in Black và Hotel Transylvania.

Aquaverse sẽ bao gồm tám khu vực có chủ đề bám sát nguyên tác và mang tính nhập vai cao với một loạt các điểm tham quan tuyệt vời cả dưới nước và trên cạn. Đồng thời, công viên còn bao gồm một chương trình biểu diễn trực tiếp thú vị, giải trí hấp dẫn, đạo cụ và trang phục tương tác độc đáo, nhà hàng theo chủ đề, cũng như món quà lưu niệm độc quyền và điểm mua sắm. Các khu vực chủ đề của Aquaverse gồm:

• Tàu lượn Men in Black: Đây là khu tàu lượn hấp dẫn và ly kỳ nhất của Aquaverse, bao gồm cả những tàu trượt nước, có cái cao đến 12m đưa du khách thẳng xuống Lỗ sâu MIB.

• Trải nghiệm Siêu nhiên Ghostbusters: Bước vào cổng dịch chuyển Ghostbusters và băng qua các bẫy ma khi bạn lướt xuống tàu trượt nước siêu tốc hoặc tham quan mái vòm nước hoàn toàn khép kín đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

• Đường đua Bad Boys: Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi và tăng hết tốc lực trên đường đua go-kart ngoài trời theo chủ đề thành phố Miami.

• Chuyến phiêu lưu Rừng rậm Jumanji: Dũng cảm bước vào thế giới của Jumanji qua các đường trượt nước theo chủ đề rừng rậm hoang dã, tham quan Núi Jaguar trong khi bị đàn khỉ mặt chó truy đuổi trước khi lao vào hồ bơi của Jumanji!

• Khu vực Thân thiện với Trẻ em của Hotel Transylvania: Đây là công viên nước hấp dẫn và lớn nhất của Aquaverse với hơn 100 trò chơi thú vị với nước.

• Surf’s Up trong Thiên đường Lượt sóng – Khu lướt sóng nhân tạo hoành tráng mang đến cảm giác đối mặt với những con sóng ngoài biển sâu cho du khách.

• Tham quan Sông lười của Cloudy with a Chance of Meatballs: Nghỉ ngơi sau những trải nghiệm cảm giác mạnh trong ngày bằng cách tham quan Aquaverse dọc theo dòng sông lười và gặp gỡ những quái thú thức ăn đáng yêu trong bộ phim ăn khách.

• Hồ tạo Sóng VIVO: Thư giãn trong hồ bơi tạo sóng khổng lồ lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nhạc kịch sắp ra mắt. Khu bể bơi tạo sóng là địa điểm lý tưởng khi tổ chức các sự kiện âm nhạc và chương trình biểu diễn trực tiếp, nơi các nghệ sĩ nổi tiếng và DJ quốc tế đẳng cấp thế giới sẽ trình diễn.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Liakat Dhanji và Amazon Falls để ra mắt công viên nước và chủ đề đầu tiên của Sony Pictures. Aquaverse là bước tiếp theo trong chiến lược toàn cầu lớn hơn của Sony Pictures nhằm phát triển và mở rộng hoạt động giải trí theo vị trí bằng cách sử dụng các thương hiệu phim ăn khách.

Chúng tôi đang tạo cơ hội cho tất cả khán giả trên toàn thế giới đắm chìm sâu hơn vào bộ phim thông qua các công viên nước, triển lãm lưu diễn và các điểm tham quan trong công viên giải trí.” – Jeffrey Godsick, EVP của Đối tác Toàn cầu và Quản lý Thương hiệu kiêm Trưởng bộ phận Giải trí Theo Vị trí tại Sony Pictures cho biết.

Liakat Dhanji, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Amazon Falls, chủ sở hữu và nhà điều hành Aquaverse chia sẻ thêm: “Nội dung trải khắp toàn cầu của Sony Pictures, công nghệ và khả năng lãnh đạo là vô cùng quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm nhập vai hoàn toàn, mang lại sự tò mò và ngạc nhiên cho khán giả cả thế giới.

Sự ra mắt của Aquaverse thể hiện bước đầu tiên trong những gì chúng tôi hình dung, một sự hợp tác rộng lớn hơn sẽ là tiền đề cho một điểm đến giải trí tích hợp trong tương lai, như một phần của thành phố thông minh thuộc EEC. Bên cạnh những chuyến du hành và điểm tham quan độc đáo, chúng tôi mong muốn tạo dựng mối quan hệ gắn kết với các đối tác về nơi lưu trú, công nghệ, bán lẻ và F&B hàng đầu khi tạo ra một trải nghiệm phong cách sống chưa từng có và phù hợp với tất cả du khách.”

Chúng tôi tự hào chào đón và cam kết hỗ trợ hết mình cho Sony Pictures và Amazon Falls tại Aquaverse. Công ty đã sẵn sàng thiết lập các tiêu chuẩn mới cho giải trí nhập vai ở EEC, Thái Lan. Dự án sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình lại động lực tăng trưởng của EEC. Công viên chủ đề sẽ là một thành phần quan trọng trong kế hoạch phát triển Thành phố Thông minh EEC của chúng tôi.

EEC sẽ cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi, bao gồm các dịch vụ 5G và cơ sở hạ tầng khác, công nghệ kỹ thuật số, liên kết chuyển tuyến và quan hệ đối tác với gói xúc tiến đầu tư và năng lượng sạch để đảm bảo sự thành công của dự án và giúp tạo ra sự phát triển bền vững lâu dài trong EEC.” — Tiến sĩ Kanit Sangsubhan, Tổng thư ký, Hành lang Kinh tế phía Đông (EEC) cho biết.

Sony Pictures Entertainment (SPE) là công ty con của Tập đoàn Sony Group có trụ sở tại Tokyo. Các hoạt động toàn cầu của SPE bao gồm sản xuất, mua lại và phân phối phim điện ảnh, truyền hình, dịch vụ mạng truyền hình; sáng tạo và phân phối nội dung số; hoạt động của các cơ sở trường quay; và phát triển các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ giải trí mới.

Sony Pictures TV điều hành hàng chục công ty sản xuất thuộc sở hữu hoàn toàn hoặc liên doanh trên khắp thế giới. Các tổ chức sản xuất của SPE’s Motion Picture Group bao gồm Columbia Pictures, Screen Gems, TriStar Pictures, 3000 Pictures, Sony Pictures Animation, Stage 6 Films, AFFIRM Films, Sony Pictures International Productions và Sony Pictures Classics.

Thanh Tuân

Trả lời

*