Siêu mẫu Vĩnh Thụy diện nguyên cây đen thần thái chất lừ khi tham gia sự kiện

Siêu mẫu Vĩnh Thụy diện nguyên cây đen thần thái chất lừ khi tham gia sự kiện tại TP Hồ chí minh , tại sự kiện anh gặp gỡ vợ chồng Ca sĩ Thuỷ Tiên và Công Vinh, diễn viên Óc Thanh Vân .Vĩnh Thụy hút hồn bởi vẻ nam tính, lịch lãm khiến bao người “ngẩn ngơ”.

Đoạt giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009, Vĩnh Thụy được xem như “soái ca” làng mốt với chiều cao 1,85m, gương mặt điển trai và thân hình vạm vỡ.Phong cách lịch lãm, chỉn chu phù hợp với gương mặt Vĩnh Thụy được anh khai thác rất tốt.

Sau vài năm hoạt động trong giới mẫu, anh tập trung cho lĩnh vực kinh doanh và hiếm khi bước lên sàn diễn. Tuy nhiên năm Vĩnh Thụy muốn khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên.và mẫu quảng cáo nhiều hơn Sau vài năm hoạt động trong giới mẫu, anh tập trung cho lĩnh vực kinh doanh và hiếm khi bước lên sàn diễn.

Tuy nhiên năm 2020 Vĩnh Thụy muốn khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên , người mẫu quảng caó và 1 doanh nhân thành đạt .Nam người mẫu hot của Việt Nam có sự trở lại mạnh mẽ với lòng nhiệt huyết, quyết tâm. Trong 1 tháng quay trở lại anh nhận tren 12 show quảng cáo lớn và đại sứ thương hiệu .dược mọi người mệnh doanh ông vua quảng cáo.

Liên tục xuất hiện những event lớn của nhãn hàng , hiện tại anh cũng đồng hành cùng hoa hậu hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân trong vài dự án quảng cáo và đại sứ thương hiệu do khách hàng chọn. Sắp tới anh cũng sẽ tham gia nhiều dự ánh phim lớn và chọn lọc nhưng đang trong thời gian sắp xếp lại thời gian , để không bị ảnh hưởng đến doàn phim mọi người trong ekip. Lần trở lại anh thật thành công và chỉnh chu ,được nhiều người trong giới khen ngợi.

Linh Linh

Trả lời

*