Siêu mẫu Tuyết Trần – Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha tập luyện cùng top 30 thí sinh

GĐX – Hậu trường buổi tập luyện vô cùng căng thẳng của top 30 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết Hoa hậu & Nam vương Sắc đẹp Toàn cầu châu Á 2019 được hé lộ.

Trước khi diễn ra buổi tập luyện, top 30 thí sinh đã có phần thi chụp hình với áo dài. Đều là những doanh nhân thành đạt có sắc vóc nhưng việc bước đi trên đôi giày cao gót gần 20cm là điều không hề dễ dàng với họ. Không đơn thuần là những bước đi trên giày cao gót mà các thí sinh phải làm chủ, điều khiển và tạo nên những chuyển động cơ thể hết sức mềm dẻo và uyển chuyển. Mỗi bước đi còn phải được kết hợp với thần thái khi trình diễn để trở nên thu hút và tự tin nhất. Đây cũng được coi như là một phần thử thách để top 30 thí sinh đến gần, chạm tay tới vương miện.

Đồng hành cùng các thí sinh là giám đốc catwalk siêu mẫu Tuyến Trần cùng Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mẫu, cả 2 đã truyền đạt và hướng dẫn các thí sinh một cách tỉ mỉ, cẩn trọng để họ có thể tiếp thu dễ dàng. Dù khó khăn và thử thách trong thời gian nước rút nhưng các thí sinh không tỏ ra chán nản hay thiếu năng lượng. Họ tập trung cao độ cho buổi tập luyện và coi như đang thực hiện phần thi trong đêm chung kết. Với ý chí quyết tâm, chắc hẳn đêm chung kết sẽ là bệ phóng thành công để đưa các người đẹp có sắc có tài tỏa sáng và đạt kết quả như mong đợi.

Đêm chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 7h tối theo giờ Malaysia trên các trang page. Hội đồng ban giám khảo bao gồm những cái tên quan trọng như trưởng ban tổ chức: NTK Mai Phương Trang, Nam vương Nguyễn Bảo Linh, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Quách Tuấn Du, hoa hậu Châu Mai Thảo và nhiều nghệ sĩ khác.

Thùy Linh

Trả lời

*