“Siêu lừa gặp siêu lầy” tung poster nhân vật

“Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” chiêu đãi khán giả bộ character poster (poster nhân vật) với nhiều tình tiết “lật kèo”. Khác hẳn với sự xung đột trước đó, Anh Tú ghép cặp cùng Mạc Văn Khoa. Đồng thời, sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới tăng thêm tính bất ngờ.

Tú (Anh Tú) – Khoa (Mạc Văn Khoa): Bé “Tí đủ” thông minh và chàng khờ tinh quái

Nếu trong hình ảnh đầu tiên, “chúa lầy” Mạc Văn Khoa là kẻ ngáng đường master-mind Anh Tú, bộ character lại mang đến thông điệp ngược lại với các “hint” đã tung ra trước đó. Sự kết hợp của chủ xị team lầy – team lừa chính là yếu tố để khiến cho màn đấu trí trong phim trở nên thú vị hơn.

Tú (Anh Tú) – Bé “Tí đủ” thông thạo mọi mánh lừa

Từ đoạn teaser, người xem đã được tiết lộ kỹ năng đầu tiên của “chủ hội” lừa trong đoạn hội thoại với nhân vật do NSƯT Mỹ Duyên đảm nhiệm, đó là “Tú giỏi nhất là làm cho người khác ngủ”.

Bên cạnh đó, với vị trí của một master-mind chính hiệu, Tú còn sở hữu đôi mắt tinh tường giúp anh quan sát kỹ lưỡng mọi con mồi và dễ dàng lên kế hoạch tiếp cận để đưa con mồi vào bẫy bách phát bách trúng.

Trong khi đó, chàng khờ nhưng ai “lơ mơ” sẽ dính bẫy Khoa (Mạc Văn Khoa) sở hữu chiêu liều ăn nhiều, không ăn nhiều lại tung chiêu tiếp. Không chỉ sẵn sàng bám đuôi Tú để xin gia nhập nhóm, anh thậm chí còn tung chiêu “lầy” khiến master-mind phải bó tay.

Khoa (Mạc Văn Khoa) – Chàng khờ nhưng ai “lơ mơ” sẽ dính bẫy

Liều ăn nhiều, không ăn nhiều lại tung chiêu tiếp chính là một trong những tuyệt chiêu lợi của Khoa. Không chỉ sẵn sàng bám đuôi Tú để xin gia nhập nhóm, anh thậm chí còn tung chiêu “lầy” khiến master-mind phải bó tay.

Không những lầy bất chấp hoàn cảnh chỉ cần bẫy được mục tiêu, điểm mạnh của Khoa chính là nhan sắc. Chính Mạc Văn Khoa cũng thừa nhận: “Đây chính là vai đẹp đầu tiên của tôi trên màn ảnh” vì dẫu nhan sắc có hạn nhưng anh vẫn sẵn sàng tỏa sáng đúng lúc để tăng độ tin cậy cho con mồi.

Ghệ Mã Lai (Ngọc Phước) – Ông Năm (Trung Lùn): Bà hoàng tung thính và ông trùm bẻ khóa

Nếu “đào lửa” Mã Lai quyến rũ, từng trải thì ông Năm mang đến năng lượng trẻ trung, tếu táo và sẵn sàng làm trò để hóa giải không khí căng thẳng trong nhóm. Nhận xét về bộ đôi này, đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ:“Cú bắt tay giữa nữ diễn viên trẻ lần đầu đóng điện ảnh và một đạo diễn giàu kinh nghiệm nhiều năm tái xuất, tôi nghĩ đó sẽ là sự tương tác mới mẻ”.

Ghệ Mã Lai (Ngọc Phước) – Bà hoàng tung thính

Vẫn giữ được thế mạnh đặc trưng về khả năng thoại linh hoạt, nhân vật của Ngọc Phước mang đến nhiều câu thoại hài hước và khả năng tung thính thượng thừa. Theo NSX, “đào lửa” Mã Lai khiến khán giả sẽ yêu ngay vì sự duyên dáng trong cách diễn vì “thính chị không thiếu, thích bao nhiêu chị chiều”.

Ngoài những lời đường mật dẫn dụ con mồi hay thậm chí đánh lạc hướng chú ý, “đào lửa” Mã Lai còn sở hữu khả năng thiên biến vạn hóa nhưng biến ở đây là biến hình giúp góp phần quan trọng vào các thành công trong từng phi vụ.

Ông Năm (Trung Lùn) – Ông trùm bẻ khóa xe

Với vị trí “hoa tiêu” của bộ tứ để giúp họ di chuyển và lách mọi địa hình khó, chỉ cần là xe, khóa nào cũng có thể bẻ cho thấy kỹ năng của tay lái lua và cực già gân của chú Năm. Chưa dừng lại ở đó, nhân vật có vẻ ngoài tếu táo này cùng những hành động đánh lạc hướng lầy lội, chú Năm cho thấy biệt tài quấy nhiễu đám đông “xịn sò”.

Bà Khánh (Cát Tường): Chủ xị tiệc tùng

Nhân vật vừa được tiết lộ và ghép đôi với “hoàng thượng” Cá, bà Khánh đóng vai trò như thế nào trong mạch truyện của “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” vẫn còn là một bí ẩn.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của diễn viên Cát Tường – người có khả năng biến hóa biểu cảm đa dạng và chuyên trị những vai phản diện, nhiều khán giả cũng mong đợi xem một Cát Tường đanh đá sẽ ra sao nếu trở thành con mồi của team lừa hoặc team lầy.

Hội bí ẩn lầy lội: Bao nhộn, bao rộn ràng

Ngoài những thành viên “cứng” của hai team lầy & lừa, nhà sản xuất “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” tiếp tung mang đến những tuyến nhân vật mới như: NSƯT Mỹ Duyên – người từng xuất hiện bên cạnh Anh Tú trong trailer, nghệ sĩ Đại Nghĩa, bộ đôi Đỗ Duy Nam – Long Ruồi, Kiều Trinh Xíu và đặc biệt là vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt.

Dẫu chưa thể bật mí toàn bộ đây là hội nhóm lừa hay hội những “thánh lầy”, NSX Mai Bảo Ngọc vẫn mang đến sự tò mò cho khán giả khi úp mở:“Các nhân vật đều đóng vai trò quan trọng trong những phi vụ của bộ tứ siêu lừa. Họ là nạn nhân, cộng sự, người đưa tin hay như thế nào, tôi vẫn chưa thể tiết lộ được nhưng chắc chắn màu sắc mang đến đều rất dễ chịu, vui nhộn, lầy lội đúng tinh thần của bộ phim hài lầy lội nhất mùa Tết 2023”.

Khánh Hưng

Trả lời

*