Sau MV cực dễ thương và thành công, AMEE chuẩn bị ra mắt album đầu tay

MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu của tân binh 10x AMEE được phát hành vào ngày 18/06 vừa qua cán mốc hơn 2,3 triệu lượt xem, 91 nghìn lượt thích, đã đạt vị trí #6 trên top trending của Youtube và vẫn đang tăng trưởng. MV được đạo diễn bởi Nhu Đặng với sự góp mặt của dàn cameo ca sĩ, streamer, hiện tượng mạng nổi tiếng như JSol, Linh Ngọc Đàm, MisThy và Kus.

Ca khúc Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu được đón nhận tích cực từ khán giả và là nguồn cảm hứng để hội học trò thi nhau tung ra loạt phiên bản ảnh chế cực kỳ đáng yêu và “bá đạo”. Hình tượng và phong cách âm nhạc của AMEE ngay từ khi ra mắt với sản phẩm Anh Nhà Ở Đâu Thế thu hút được lượng lớn khán giả là những cô, cậu học sinh, sinh viên. Đặc biệt, hiện tại là khoảng thời gian đang tập trung thi cuối kỳ căng thẳng sau kỳ nghỉ dịch Covid-19 nên hội học trò đã nhanh chóng bắt lại những cử chỉ, hành động và biểu cảm của AMEE trong MV để làm tư liệu ảnh chế. Loạt ảnh chế khiến cộng đồng mạng cười ngất và đồng cảm vì ít nhất một lần đều gặp phải những trường hợp như thế thời cắp sách đến trường: cảm giác sung sướng khi cùng không học bài nhưng mình vẫn cao điểm hơn đứa bạn, cảm giác mở đề thi và “trúng tủ” hay sự thật phũ phàng giữa kiến thức được dạy 1+1=2 và những gì xuất hiện trên đề là “ASinX + BcosX = C điều kiện có nghiệm: A2 + B2 > C2”. Cộng đồng mạng còn cắt ghép hẳn 1 video riêng dựa trên MV của AMEE và lồng tiếng thêm vào để nói về sự khác biệt giữa lúc ôn và lúc thi.

Không những thế, khán giả từ em bé, tuổi teen đến trưởng thành đều hào hứng cover theo vũ đạo “ép yêu” của Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Hiện tại lượt xem những màn vũ đạo nhanh chóng lên đến hơn 111 triệu lượt xem và 108 ngàn video thực hiện. AMEE và ekip ST.319 cũng vừa “nhá hàng” về concept 4 mùa cũng như lịch trình ra mắt Album phòng thu đầu tay – dreAMEE. Theo đó, thể loại của album dreAMEE là Pop và sẽ được chính thức phát hành vào ngày 28/06/2020.

Khánh Hưng

Related posts

Trả lời

*